Bị mũi kéo đâm sâu đến não, vẫn bình tĩnh đón xe buýt đi cấp cứu

2 Thanh Niên Online

Cây kéo rơi từ trên cao rồi cắm vào đầu người phụ nữ 57 tuổi ở Trung Quốc. Kéo đâm sâu vào đầu khoảng 3,8 cm, mũi kéo chạm đến cả não. Dù vậy, bà vẫn tỉnh táo và đón xe buýt đến bệnh viện cấp cứu. 

Cây kéo lớn đâm vào đầu người phụ nữ 57 tuổi ở Trung Quốc /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail Cây kéo lớn đâm vào đầu người phụ nữ 57 tuổi ở Trung Quốc - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Cây kéo lớn đâm vào đầu người phụ nữ 57 tuổi ở Trung Quốc
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Truyền thông địa phương không tiết lộ vì sao bà lại dùng xe buýt mà không dùng các phương tiện khác. Tai nạn xảy ra vào ngày 4.4 ở thành phố Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, theo Daily Mail.
Người phụ nữ tên Trầm Tiểu Anh. Bà bị nạn khi đang tìm cách hái lá trên cành cây gụ, loại cây thân gỗ và lá được ăn như rau ở Trung Quốc.
Vì lá ở trên cao nên bà Tiểu Anh đã cột một cây kéo lớn vào đầu cây tre dài để hái. Chẳng may cây tre bị gãy làm kéo rơi xuống đầu bà. Một trong hai lưỡi kéo đã cắm sâu vào đầu người phụ nữ khoảng 3,8 cm.
Tuy nhiên, bà Tiểu Anh vẫn bình tĩnh. Vì không có con cháu hay người thân ở nhà lúc đó nên bà đã tự bắt xe buýt để đến bệnh viện cấp cứu.
Sau khi kiểm tra, các bác sĩ tại Bệnh viện Tương Dương số 1 nhận thấy lưỡi kéo đã đâm sâu vào đầu, xuyên hộp sọ và chạm đến não. Họ đã tiến hành phẫu thuật để lấy lưỡi kéo ra ngoài.
“Bà ấy đã bắt đầu có lại ý thức nhưng do tác động của thuốc gây mê nên hiện vẫn chưa thể cử động”, bác sĩ theo dõi bà Tiểu Anh nói. Dự kiến bà sẽ được xuất viện trong vài ngày tới, theo Daily Mail.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nth

Nth

Thứ 1 là may mắn..thứ 2 là cụ bà cũng "lì đòn"..chứ gặp nhìu người sợ quá xỉu luôn
tran le phi long

tran le phi long

vì trân xe buýt cao, trân xe taxi thâp

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm