Bị phạt vì vi phạm phòng chống sốt xuất huyết

0 Thanh Niên
6 tháng đầu năm 2019 toàn TP.HCM đã ban hành 64 quyết định xử phạt vi phạm trong phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết, tăng 29 quyết định so với cùng kỳ năm ngoái.
Bệnh nhân mắc sốt xuất huyết điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1, TP.HCM /// ẢNH: DUY TÍNH Bệnh nhân mắc sốt xuất huyết điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1, TP.HCM - ẢNH: DUY TÍNH
Bệnh nhân mắc sốt xuất huyết điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1, TP.HCM
ẢNH: DUY TÍNH
Ngày 21.7, bác sĩ Nguyễn Hữu Hưng, Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM, cho biết trong 6 tháng đầu năm 2019 toàn TP đã ban hành 64 quyết định xử phạt vi phạm trong phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết (SXH), tăng 29 quyết định so với cùng kỳ 2018.
Theo bác sĩ Hưng, hiện dịch bệnh SXH trên địa bàn gia tăng, TP sẽ tổ chức kiểm tra các quận huyện, phường xã có số ca SXH tăng.
Những nơi như công trường, hộ gia đình… khi các đoàn kiểm tra phát hiện có chứa lăng quăng thì sẽ nhắc nhở. Sau khi nhắc nhở kiểm tra lại vẫn để lăng quăng gây nguy cơ SXH thì sẽ bị lập biên bản xử phạt.
 
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đậu nành có thể giúp giảm cholesterol trong máu và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác /// Shutterstock

3 sự thật cần biết về đậu nành

Đậu nành giàu protein và nhiều dưỡng chất quan trọng khác. Điều này khiến đậu này mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe. Nhưng ở mặt khác, đậu nành cũng chứa estrogen thực vật và làm dấy lên những lo ngại sức khỏe khi ăn quá nhiều.