Boganic - thuốc bổ gan ‘made in Việt Nam’ được tôn vinh thương hiệu xuất sắc

0
Thuốc bổ gan Boganic là sản phẩm dược “thuần Việt” được lọt top 10 sản phẩm thương hiệu Việt xuất sắc” 2018
Ông Nguyễn Văn Bùi, Phó tổng giám đốc CTCP Traphaco nhận giải Top 10 sản phẩm thương hiệu Việt xuất sắc Ông Nguyễn Văn Bùi, Phó tổng giám đốc CTCP Traphaco nhận giải Top 10 sản phẩm thương hiệu Việt xuất sắc
Ông Nguyễn Văn Bùi, Phó tổng giám đốc CTCP Traphaco nhận giải Top 10 sản phẩm thương hiệu Việt xuất sắc
Sáng nay 17.3.2018, lễ trao giải “Sản phẩm thương hiệu Việt tiêu biểu” được tổ chức trang trọng tại Nhà hát lớn TP.Hà Nội. Bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Dân vận T.Ư; ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Chính phủ; ông Trần Tuấn Anh, Ủy viên trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương đã tham dự.
Giải thưởng là một trong những chương trình hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Bộ Công thương tổ chức xét trao.
Tại lễ trao thưởng, thuốc bổ gan Boganic của Công ty Traphaco đã lọt “Top 10 sản phẩm thương hiệu Việt xuất sắc” trong số 96 doanh nghiệp được trao giải Sản phẩm thương hiệu Việt. Boganic còn là thương hiệu đại diện của ngành dược Việt nam vinh dự đạt danh hiệu sản phẩm thương hiệu Việt xuất sắc trong năm 2018. Đây là lần thứ hai liên tiếp Boganic được nhận giải thưởng này.
Tại lễ trao giải, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá cao sự nỗ lực của các doanh nghiệp: “Hàng Việt ngày càng nhận được sự đón nhận ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng cả nước. Đây không chỉ là kết quả của sự chỉ đạo quyết liệt sát sao về thay đổi phương thức sản xuất áp dụng công nghệ mới sử dụng nguyên liệu đầu vào theo hướng thuần Việt không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Tôi ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực phấn đấu của các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp đã có nhiều sáng kiến cam kết sử dụng sản phẩm nội địa, nâng cao năng lực cạnh tranh chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng…”,
“Tôi biểu dương nhiệt liệt chúc mừng các doanh nghiệp được nhận giải thưởng có ý nghĩa này cũng như toàn thể cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đã nỗ lực phấn đấu tạo ra sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước”, Phó thủ tướng nói.
Ông Nguyễn Văn Bùi, Phó tổng giám đốc Công ty CP Traphaco chia sẻ: “Với việc đạt giải thưởng Sản phẩm thương hiệu Việt xuất sắc, một lần nữa Traphaco cùng sản phẩm thuốc Boganic tiếp tục được khẳng định là thương hiệu Việt tiêu biểu, có sự nỗ lực đầu tư công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, đạt tăng trưởng cao. Giải thưởng cũng đã ghi nhận những đóng góp của Traphaco trong việc thực hiện tốt cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” sau 8 năm triển khai. Chúng tôi rất hãnh diện và hạnh phúc vì thuốc Boganic - sản phẩm của công sức, trí tuệ của các nhà khoa học, của tập thể lãnh đạo và người lao động tại Traphaco đã được hội đồng bình xét lựa chọn sau khi tiến hành thẩm định hết sức gắt gao và công tâm”.
Thuốc bổ gan Boganic được sản xuất từ dược liệu sạch của Việt Nam, nuôi trồng đạt chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới
Thuốc bổ gan Boganic được sản xuất từ dược liệu sạch của Việt Nam, nuôi trồng đạt chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới
Ông Nguyễn Huy Văn, Phó tổng giám đốc Công ty CP Traphaco cho cho biết thêm, với mục tiêu nguyên liệu xanh, Traphaco chú trọng công tác sử dụng hiệu quả, bảo tồn, tái tạo và phát triển nguồn tài nguyên thiên nhiên. Điều này không chỉ giúp công ty chủ động về nguồn nguyên liệu, giảm giá thành sản phẩm mà quan trọng hơn qua đó giúp người bệnh giảm gánh nặng chi phí điều trị, đồng thời tạo việc làm thu nhập cao cho hàng trăm nông dân, đồng bào dân tộc ở vùng sâu vùng xa.
Sản phẩm thuốc bổ gan Boganic của Công ty Traphaco được Bộ Y tế cấp phép giấy đăng ký lưu hành và chính thức có mặt trên thị trường từ năm 1999, chỉ định trong các trường hợp suy giảm chức năng gan, đặc biệt do dùng nhiều bia rượu; giúp tăng cường chức năng gan, giải độc gan. Boganic được sản xuất hoàn toàn từ dược liệu sạch Việt Nam đạt tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc GACP của Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Boganic được Bộ Y tế bình chọn “Ngôi sao thuốc Việt 2014”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm