/// Ảnh: Shutterstock
Ảnh: Shutterstock
Củ nghệ được biết đến với các đặc tính kháng viêm. Curcumin có trong nghệ ngừa tiêu hủy mô, viêm và điều này sẽ cải thiện chức năng tế bào thần kinh thích hợp.
Ăn thực phẩm giàu chất xơ để ngừa đau lưng và cả táo bón. Các vấn đề về dạ dày, táo bón và đau lưng có liên quan chặt chẽ với nhau.
Tỏi có đặc tính làm giảm đau. Khử 10 tép tỏi với dầu dừa cho đến khi chúng chuyển thành màu nâu, dùng trong bữa ăn hoặc trộn rau. Dầu dừa cũng có thể dùng để mát xa lưng vì có công dụng cải thiện lưu thông máu, giảm độ cứng cơ.
Các chế phẩm từ sữa giữ xương sống khỏe mạnh nhờ cung cấp can xi và vitamin D. Hai thành phần này kết hợp cùng nhau giúp xương vững chắc. Hầu hết các trường hợp đau lưng là do thiếu can xi.
Đặc tính kháng viêm và làm êm dịu dạ dày của gừng có tác dụng điều trị đau lưng.
Bớt đau lưng nhờ thực phẩm - ảnh 1

tin liên quan

Mẹo nhỏ bớt đau lưng
Cười nhiều. Xem những bộ phim hài giúp bạn cười nhiều hoặc làm những điều khiến bạn vui vẻ, hạnh phúc giúp kích thích sản sinh hormone tạo sự hưng phấn sảng khoái endorphin, giúp làm giảm đau lưng.

M.Duyên

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

XÉT NGHIỆM MEDILAB

Hết đau lưng : Lấy CHUỐI HỘT ép mỏng đem phơi khô , sau đó NƯỚNG sơ trên lửa than rồi NGÂM RƯỢU . Mỗi ngày uống 1 ly . TRONG 1 TUẦN có thể hết ĐAU LƯNG

Bình luận