Cách giảm cân quá nguy hiểm của một cô gái

0 Thanh Niên Online
Vì muốn giảm cân nên một cô gái Trung Quốc đã nhét ống nhựa dài 30 cm vào thực quản. 
Cô gái Trung Quốc bị loét bao tử sau khi nuốt ống nhựa 30 cm vào bụng /// Ảnh minh họa: Shutterstock Cô gái Trung Quốc bị loét bao tử sau khi nuốt ống nhựa 30 cm vào bụng - Ảnh minh họa: Shutterstock
Cô gái Trung Quốc bị loét bao tử sau khi nuốt ống nhựa 30 cm vào bụng
Ảnh minh họa: Shutterstock
Cách này khiến cô nôn hết những thứ đã ăn ra ngoài. Sự cố xảy ra khi cô gái vô tình nuốt toàn bộ ống vào bụng.
Dùng ống nhựa đưa vào thực quản để gây nôn đang là cách mà nhiều cô gái Trung Quốc đang áp dụng, bất chấp đối mặt nhiều nguy cơ sức khỏe. Truyền thông mới đây đã đưa tin về trường hợp đầu tiên nuốt ống nhựa vào bụng, theo Oddity Central.
Cô Tiểu Lộc (22 tuổi) ở Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã nhập viện vào ngày 3.12 sau khi vô tình nuốt toàn bộ ống nhựa vào bụng.
Vì ống nhựa nằm quá sâu trong đường tiêu hóa nên các bác sĩ đã yêu cầu cô gái chụp X-quang. Hình ảnh cho thấy ống nhựa có đường kính gần 2 cm, dài 30 cm. Đầu dưới cùng của ống ấn vào thành dạ dày, trong khi đầu trên thì nằm gần cổ họng, theo Oddity Central.
Tiểu Lộc tiết lộ với bác sĩ rằng cô đã mua ống nhựa này trên mạng và dùng nó để kích thích nôn ói. Cô tin rằng cách này sẽ giúp mình giảm cân.
Bác sĩ đã lấy ống nhựa ra ngoài bằng phương pháp nội soi. Sau đó, họ tiếp tục nội soi và phát hiện các vết loét ở thành dạ dày và thực quản cô gái.
Việc dùng ống nhựa đưa vào thực quản để kích thích nôn ói, giúp giảm cân đang ngày càng phổ biến ở Trung Quốc. Mặc dù cách này cực đoan nhưng đang dần trở thành xu hướng trong giới trẻ. Các bác sĩ cho biết Tiểu Lộc là trường hợp đầu tiên nhập viện vì xu hướng này, theo Oddity Central.
Nhét vật lạ vào đường tiêu hóa có thể gây ra rất nhiều rủi ro sức khỏe như tổn thương dạ dày, cổ họng, thậm chí dẫn đến các vấn đề thần kinh ảnh hưởng đến cử động tay, chân, các chuyên gia cảnh báo, theo Oddity Central.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm