Chuẩn mực từ cánh đồng xanh Ireland đến dòng sữa cao cấp cho trẻ em Việt Nam

0
Điều gì làm nên chất lượng của các sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam?
Sữa cũng như các sản phẩm nông nghiệp khác, chất lượng phụ thuộc phần lớn vào điều kiện tự nhiên. Muốn sữa thơm ngon và giàu dinh dưỡng, bò sữa cần được ăn cỏ tươi, uống nước sạch và được nuôi dưỡng, chăm sóc với một chế độ hợp lý.
Đất nước Ireland với khí hậu ôn hòa, lượng mưa và độ ẩm ổn định, nguồn cỏ tươi dồi dào quanh năm là điều kiện lý tưởng để sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng có chất lượng cao. Không chỉ vậy, với việc đóng lon trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Singapore, sản phẩm dinh dưỡng Anka Well IQ+ Step 4 đang được đánh giá là một trong các thương hiệu sữa hàng đầu dành cho trẻ em Việt Nam.
Chuẩn mực từ cánh đồng xanh Ireland đến dòng sữa cao cấp cho trẻ em Việt Nam - ảnh 1
 
Chuẩn mực từ cánh đồng xanh Ireland đến dòng sữa cao cấp cho trẻ em Việt Nam - ảnh 2
Anka Milk Well IQ+ Step 4 (Dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên) là sản phẩm dinh dưỡng có chứa dưỡng chất OPO với cấu trúc phân tử giống với chất béo sữa mẹ nhất. Công thức Well IQ+ còn chứa hàm lượng cao DHA, Canxi, Fos, Gos... và hơn 40 dưỡng chất cần thiết khác hỗ trợ phát triển trí não thông minh. Sản phẩm được phát triển bởi Trung tâm Nghiên cứu Toàn cầu và Ứng dụng Dinh dưỡng Kerry, châu Âu.
Thông tin xem thêm tại đây

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bệnh nhân đi khám chữa bệnh tại Viện Tim /// Duy Tính

Bệnh nhân bị chuyển lòng vòng

Một số bệnh viện tại TP.HCM hiện đã xài hết dự toán khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế và hoạt động cầm chừng chờ... hết năm 2019 dẫn đến việc, người bệnh bị chuyển “lòng vòng” hoặc được “khất”... đến năm sau.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng