Chuyện lạ: Quân cờ domino nằm trong dương vật 1 năm rưỡi

0 Thanh Niên Online
Người đàn ông Mỹ đã nhét một quân cờ domino vào dương vật của mình. Tuy nhiên, đến 1 năm rưỡi sau, quân cờ này mới khiến dương vật ông bị sưng to và phải vào viện.
Người đàn ông đã nhét cờ domino vào dương vật nhưng đến 1 năm rưỡi sau mới nhập viện vì nhiễm trùng /// Ảnh minh họa: Shutterstock Người đàn ông đã nhét cờ domino vào dương vật nhưng đến 1 năm rưỡi sau mới nhập viện vì nhiễm trùng - Ảnh minh họa: Shutterstock
Người đàn ông đã nhét cờ domino vào dương vật nhưng đến 1 năm rưỡi sau mới nhập viện vì nhiễm trùng
Ảnh minh họa: Shutterstock
Danh tính của người đàn ông không được tiết lộ, chỉ biết ông 41 tuổi và từng nghiện ma túy. Mọi chuyện cách đây khoảng 2 năm, khi ông còn ở trong tù, theo Daily Mail.
Vì muốn tăng cảm giác khi “tự sướng”, người đàn ông đã dùng một quân cờ domino, khắc nó thành hình mũi trên rồi nhét vào dương vật của mình. Vị trí mảnh domino nằm là ở dưới da và bên trên cơ dương vật.
Gần đây, sau một lần quan hệ tình dục, ông thức dậy và phát hiện dương vật bị sưng to. Người đàn ông đã đến một bệnh viện ở thành phố New York (Mỹ) để kiểm tra.
Ban đầu, các bác sĩ nghi ngờ ông bị gãy dương vật. Tuy nhiên, người đàn ông cho biết khi ông quan hệ thì không thấy đau, cũng không nghe tiếng “bốp”, âm thanh đặc trưng khi dương vật bị gãy.
Sau khi kiểm tra kỹ hơn, bác sĩ phát hiện một vật gì đó dài 1,5 cm trong dương vật bệnh nhân. Đó là miếng domino.
Trên thực tế, những động tác va chạm mạnh khi quan hệ đã khiến miếng domino bị lệch khỏi vị trí ban đầu. Hậu quả là làm dương vật bị tổn thương và nhiễm trùng nghiêm trọng.
Để điều trị, các bác sĩ đã kê kháng sinh cho người đàn ông. Họ cũng chia sẻ ca bệnh khác thường này trong một bài viết trên chuyên san Urology Case Reports.
Bài viết không tiết lộ thời điểm người đàn ông nhập viện. Thế nhưng, người đàn ông lại từ chối phẫu thuật để lấy miếng domino ra ngoài.
Các chuyên gia cho biết việc nhét dị vật vào dương vật không phải là hiếm. Hầu hết các trường hợp sẽ xuất hiện bất thường chỉ trong vòng vài tuần sau đó. Nhiều trường hợp dị vật gây nhiễm trùng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm