Oliviah Hall (9 tuổi) đang được điều trị ung thư não ở giai đoạn xâm lấn, nhưng cô bé vẫn vui vẻ /// Ảnh facebook của gia đình bé Hall
Oliviah Hall (9 tuổi) đang được điều trị ung thư não ở giai đoạn xâm lấn, nhưng cô bé vẫn vui vẻẢnh facebook của gia đình bé Hall
Oliviah Hall (9 tuổi) đang được điều trị ung thư não ở giai đoạn xâm lấn, nhưng cô bé vẫn vui vẻ và thường hát để giúp mang đến niềm vui cho các bệnh nhân đang cùng điều trị tại Trung tâm Ung thư ở Bệnh viện Cleveland (Mỹ) với cô bé, theo Fox 8.
Cô bé đã trở nên nổi tiếng khắp khoa ung thư này.
“Cô bé thật sự đã làm cho cả khoa cảm thấy vui và tươi sáng hơn. Mọi người ở đây đều biết cô bé”, cô điều dưỡng Allison Ochocki nói với Fox 8.
Cô bé đã trải qua 33 lần xạ trị, nhưng cô bé vẫn vui thích làm cho người khác cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.
“Con cảm thấy thích hát cho mọi người nghe và làm cho họ thật sự hạnh phúc. Con chỉ thích nhìn mọi người vui, và thật tuyệt khi được hát cho họ nghe”, cô nói với Fox 8.
Bà Diane Weiss (83 tuổi) đang cùng điều trị với cô bé cho biết những bài hát cô bé thường hát đã giúp truyền cảm hứng cho bà về một cuộc sống hạnh phúc hơn. Chồng bà cho biết thêm những bài hát cô bé hát đã làm cho bà cảm thấy dễ chịu hơn sau khi trải qua các lần điều trị bệnh ung thư.
Cô bé bị ung thư não mang niềm vui đến với các bệnh nhân ung thư - ảnh 2

tin liên quan

Khóc ròng vì chơi thể thao
Tập thể dục vì mục đích giúp cho cơ thể khỏe hơn. Tuy nhiên, không ít trường hợp khỏe đâu không thấy lại còn bị chấn thương, hư khớp do tập sai. 

Đỗ Nhi

Bình luận