Cô bé ung thư bán nước chanh để góp tiền giúp các bé ung thư

0 Thanh Niên Online
Cô bé Caroline Gallagher (5 tuổi, ở Mỹ) đã được may mắn chiến thắng căn bệnh ung thư bạch cầu Lympho ác tính và quyết định tìm cách gây quỹ để giúp những đứa trẻ bị bệnh như cô bé.
Cô bé Caroline Gallagher bán nước chanh quyên góp tiền cho các bé bị ung thư như cô bé đã từng bị /// Ảnh chụp màn hình Fox 13. ​ Cô bé Caroline Gallagher bán nước chanh quyên góp tiền cho các bé bị ung thư như cô bé đã từng bị - Ảnh chụp màn hình Fox 13. ​
Cô bé Caroline Gallagher bán nước chanh quyên góp tiền cho các bé bị ung thư như cô bé đã từng bị
Ảnh chụp màn hình Fox 13. ​
Bé Caroline và em là Charlotte đã bắt đầu “Nhà máy sản xuất nước chanh C&C” để có được tiền giúp đỡ các bạn cùng chung số phận với mình lúc trước. Mục tiêu của cô bé kiếm được 2.000 USD (khoảng 46,9 triệu đồng), theo Fox 13.
Số tiền kiếm được này cô bé quyên góp vào Quỹ Alex's Lemonade Stand Foundation và bệnh viện nơi cô bé được điều trị và cứu sống cô bé..
Thật không ngờ tổng số tiền cô bé quyên góp được là 10.925 USD (khoảng 256 triệu đồng).
Đó là số tiền được nhiều người đến trực tiếp mua nước chanh của cô bé và quyên góp trực tuyến. Nhiều người trong số họ từ Mỹ và thậm chí ở Canada và Anh. Họ được biết câu chuyện của cô bé và gửi tiền quyên góp, theo Fox 13.
Bé Caroline được chẩn đoán bị ung thư bạch cầu Lympho ác tính khi chỉ 19 tháng tuổi. Cô bé đã được hóa trị tại Bệnh viện Nhi Johns Hopkins và đã được khỏi bệnh gần 3 năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nước dừa có các enzym và khoáng chất tự nhiên như kali làm cho nó trở thành một thức uống siêu tốt cho sức khỏe /// Shutterstock

Mọi thứ bạn cần biết về nước dừa

Nước dừa là một trong những thức uống tốt nhất để chống lại cái nóng mùa hè, vì nó cung cấp cho bạn năng lượng tức thì và giúp duy trì sự cân bằng điện giải trong cơ thể.