Coi đá gà, bị gà đá thủng bụng tử vong

4 Thanh Niên Online
Tại một trường gà ở bang Andhra Pradesh (Ấn Độ), gà đá được gắn những chiếc cựa kim loại sắc như dao cạo vào chân. Không may, một con gà lúc quẫy đạp đã móc cựa vào bụng một người đứng xem, khiến ông này tử vong.
Người đàn ông Ấn Độ đã tử vong vì mất máu sau khi bị gà mang cựa kim loại đá vào bụng ///  Ảnh minh họa: Shutterstock Người đàn ông Ấn Độ đã tử vong vì mất máu sau khi bị gà mang cựa kim loại đá vào bụng - Ảnh minh họa: Shutterstock
Người đàn ông Ấn Độ đã tử vong vì mất máu sau khi bị gà mang cựa kim loại đá vào bụng
Ảnh minh họa: Shutterstock
Nạn nhân trong vụ việc khó tin này là ông Saripalli Venkateswara Rao, 55 tuổi. Ông đến xem đá gà tại một trường gà bất hợp phát ở bang Andhra Pradesh (Ấn Độ) hôm 17.1, theo The New York Times.
Trước khi đá, mỗi con gà đều được gắn cựa vào chân. Khi người trong nhóm tổ chức trường gà chuẩn bị thả con gà vào sân thì bỗng nó quẫy đạp. Không may, những chiếc cựa sắt như dao cạo đó đã cắm vào bụng ông Rao.Vết thương quá nặng khiến người đàn ông tử vong vì mất máu.
Thông thường, gà trống được chọn để đá sẽ được chăm sóc theo cách đặc biệt. Chúng được cho ăn một chế độ giàu protein, uống thuốc tăng cơ steroid và thường xuyên dùng kháng sinh để phòng bệnh. Do đó, gà đá sẽ lớn hơn, cơ bắp nhiều hơn và mạnh hơn so với gà bình thường.
Từ năm 1960, Ấn Độ đã coi đá gà là một hoạt động bất hợp pháp. Hoạt động này thu hút rất nhiều con bạc và mang lại lợi nhuận lớn cho những người thắng cuộc. Mặc dù bị cấm nhưng ở một số nơi tại Ấn Độ, các trường gà vẫn rất phổ biến, truyền thông địa phương cho biết, theo The New York Times.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tony hien

tony hien

Kangugu, đà điểu úc đá thủng bụng chết người nay gà đá cũng chết người, không chuyện gì là không có thể.
tony hien

tony hien

gõ lộn kangaroo xin lổi
sinh vật mới

sinh vật mới

Kangugu là con gì?
Phuc Nguyen

Phuc Nguyen

Tai nạn quá hi hữu nhưng đã xảy ra chết người, mấy tay mê đá gà ăn tiền ở VN coi lấy đó làm bài học.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm