Cưa cọc sắt đâm thủng tay bảo vệ để đưa đi cấp cứu

0 Thanh Niên Online
Trong lúc leo lên cổng cơ quan để treo cờ thì một bảo vệ tại Viện KSND TX.An Nhơn (Bình Định) sẩy chân té ngã, bị cọc sắt lớn đã đâm vào cẳng tay trái.
Cọc sắt sau khi lấy ra khỏi tay nạn nhân /// ẢNH DO BỆNH VIỆN CUNG CẤP Cọc sắt sau khi lấy ra khỏi tay nạn nhân - ẢNH DO BỆNH VIỆN CUNG CẤP
Cọc sắt sau khi lấy ra khỏi tay nạn nhân
ẢNH DO BỆNH VIỆN CUNG CẤP
Chiều 28.6, bác sĩ Lê Thái Bình, Giám đốc Trung tâm Y tế TX.An Nhơn (Bình Định), cho biết đơn vị này đã thực hiện thành công ca phẫu thuật lấy cọc sắt ra khỏi tay trái của một bệnh nhân.
Theo bác sĩ Bình, sáng 28.6, đơn vị này nhận được thông tin bệnh nhân Đ.Đ.M (27 tuổi), bảo vệ của Viện KSND TX.An Nhơn, bị một cọc sắt đâm xuyên thủng và nằm dọc cẳng tay trái, máu chảy ra nhiều nhưng không thể gỡ ra được. 
Lãnh đạo Trung tâm Y tế TX.An Nhơn lập tức điều động một đội cấp cứu khẩn cấp đến ngay hiện trường để xử lý. Tại đây, các bác sĩ đã yêu cầu cưa cọc sắt đang dính chặt cứng trong cẳng tay anh M. rồi nhanh chóng đưa nạn nhân cùng phần cọc sắt này về Trung tâm Y tế TX.An Nhơn để xử lý.
Sau 30 phút nhập viện, anh M. được phẫu thuật cấp cứu lấy cọc sắt ra khỏi cẳng tay. Đến trưa 28.6, sức khỏe anh M. đã ổn định.
Anh M. cho biết nguyên nhân tai nạn là do leo lên cổng cơ quan để treo cờ thì sẩy chân té ngã, bị cọc sắt lớn đâm vào cẳng tay trái.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm