Cuộc gặp đầy xúc động giữa người hiến trứng và cô gái sinh ra từ trứng hiến

0 Thanh Niên Online
Elizabeth Gaba (18 tuổi, ở Mỹ), một trong những đứa bé được sinh ra nhờ mang thai hộ, đã có một cơ hội gặp mặt đầy xúc động với người hiến tặng trứng.
Elizabeth Gaba (trái) và Amy Throckmorton chụp hình cùng nhau /// Ảnh chụp màn hình Fox News Elizabeth Gaba (trái) và Amy Throckmorton chụp hình cùng nhau - Ảnh chụp màn hình Fox News
Elizabeth Gaba (trái) và Amy Throckmorton chụp hình cùng nhau
Ảnh chụp màn hình Fox News
Trong một đoạn phim được ghi lại giây phút gặp mặt đầy cảm động này, họ hạnh phúc hát cùng với nhau.
Ngoài ra, Gaba còn phát hiện người hiến tặng trứng này đã học Đại học Nam California - nơi cô đang học và thậm chí cũng tham gia một nhóm hát ở trường giống như cô, theo Fox News ngày 3.5.
Người hiến tặng trứng này tên là Amy Throckmorton, đang là mẹ của ba trẻ ở Escondido (California, Mỹ).
Sau khi biết được những thông tin này, Gaba đã tìm cách liên hệ và hẹn gặp người hiến tặng trứng.
Sau buổi gặp mặt, người hiến trứng, Throckmorton, hạnh phúc nói trên face: “Đó là một ngày thật tuyệt vời. Tôi rất vui khi gặp cô bé được sinh ra từ trứng tôi tặng. Đó là một câu chuyện rất vui. Khi còn học đại học, tôi đã hiến tặng trứng cho một cặp vợ chồng vô sinh. Hôm nay, tôi đã gặp được trứng mình đã hiến tặng cách đây 18 năm. Cô bé cũng học cùng trường đại học và hát trong nhóm hát của trường như lúc tôi còn đi học”.
Throckmorton nói với KTVU đơn giản cô chỉ muốn giúp cặp vợ chồng đó. Cô và Gaba đang lên kế hoạch để có thể tiếp tục gặp nhau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm