Đà Nẵng yêu cầu chấm dứt cảnh chầu chực khám chữa bệnh

0 Thanh Niên
UBND TP.Đà Nẵng vừa có văn bản chỉ đạo trước 28.2, các bệnh viện, trung tâm y tế phải hoàn thành xây dựng phương án hẹn giờ và đón tiếp bệnh nhân.
Người dân đưa trẻ đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi TP.Đà Nẵng /// Nguyễn Tú Người dân đưa trẻ đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi TP.Đà Nẵng - Nguyễn Tú
Người dân đưa trẻ đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi TP.Đà Nẵng
Nguyễn Tú
Trước đó, từ giữa năm 2017, UBND TP áp dụng tiện ích hẹn giờ giao dịch hành chính, triển khai tại các sở KH-ĐT, Xây dựng, Nội vụ, GTVT. Kết quả 7 tháng thí điểm cho thấy hiệu quả rất tốt nên UBND TP thống nhất mở rộng áp dụng tiện ích hẹn giờ này đối với các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của đơn vị.
Trước mắt, các bệnh viện, trung tâm y tế gửi phương án hẹn giờ và đón tiếp bệnh nhân trước 28.2 để Sở Nội vụ, Sở Y tế tham vấn, đồng thời áp dụng trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày được thông qua phương án, nhằm chấm dứt nạn chầu chực khám chữa bệnh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mất thị lực đột ngột kèm theo cơn đau mắt dữ dội, nhạy cảm với ánh sáng là dấu hiệu của bong võng mạc hoặc tăng nhãn áp gây ra /// Shutterstock

Phát hiện 4 triệu chứng này thì nên đến bệnh viện ngay

Có một số vấn đề sức khỏe chúng ta có thể tự điều trị tại nhà. Nhưng khi các triệu chứng không thuyên giảm và nghi ngờ mình mắc bệnh gì đó, thì đừng ngần ngại đi khám bác sĩ, đặc biệt khi xuất hiện các triệu chứng sau, theo MSN.