Đài Loan thúc đẩy hợp tác trong du lịch y tế

0
Ngày 15.11, tại TP.HCM, Hội thảo “Taiwan Medical Miracles” đã được tổ chức nhằm giới thiệu những thành tựu y học nổi bật của Đài Loan.
Đại biểu tham dự Taiwan Medical Miracles chụp ảnh kỷ niệm Đại biểu tham dự Taiwan Medical Miracles chụp ảnh kỷ niệm
Đại biểu tham dự Taiwan Medical Miracles chụp ảnh kỷ niệm
Chương trình được tổ chức bởi Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan cùng sự tham gia giới thiệu của: Bệnh viện Đại học Y Trung Hoa, Bệnh viện An Nam, thành phố Đài Nam, Bệnh viện Tưởng niệm Chung-Ho, Đại học Y Cao Hùng. Tại chương trình, đại diện các bệnh viện đã chia sẻ những bước đột phá trong công nghệ và kỹ thuật y học của Đài Loan. Ngoài ra, những bệnh nhân Việt Nam đã tiếp nhận điều trị tại Đài Loan cũng chia sẻ kinh nghiệm và cảm nhận thực tế.
Có thể nói, đây còn là cơ hội để tìm hiểu về những phương thức chữa trị mới nhất và cũng là dịp để các phòng khám, công ty du lịch, trung tâm làm đẹp Việt Nam gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác với những đơn vị chăm sóc sức khỏe, làm đẹp uy tín tại Đài Loan.
Đài Loan thuộc Top thế giới trong thực hiện hệ thống đánh giá bệnh viện và có 14 viện y học đã được thông qua chứng nhận quốc tế của JCI. Nơi đây được xem là một trong những điểm đến lý tưởng của du lịch y tế, đặc biệt là đối với du khách châu Á.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người đàn ông Ấn Độ đã tử vong vì mất máu sau khi bị gà mang cựa kim loại đá vào bụng ///  Ảnh minh họa: Shutterstock

Coi đá gà, bị gà đá thủng bụng tử vong

Tại một trường gà ở bang Andhra Pradesh (Ấn Độ), gà đá được gắn những chiếc cựa kim loại sắc như dao cạo vào chân. Không may, một con gà lúc quẫy đạp đã móc cựa vào bụng một người đứng xem, khiến ông này tử vong.