Đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh về ATTP

0
An toàn thực phẩm liên quan mật thiết đến sức khỏe cộng đồng.
Để cung cấp thông tin kịp thời đến bạn đọc những kiến thức cơ bản về sử dụng thức an toàn bảo vệ sức khỏe; tránh sai lầm trong lựa chọn sản phẩm bảo vệ sức khỏe, Cục An toàn thực phẩm (ATTP) Bộ Y tế và Báo Thanh Niên mở chuyên mục An toàn thực phẩm và sức khỏe cộng đồng.
Chuyên mục sẽ cung cấp kiến thức ATTP trong đời sống, thông tin kịp thời các sự cố về thực phẩm và các khuyến cáo về sản phẩm vi phạm; công bố kết quả thanh, kiểm tra cũng để đông đảo bản đọc và người dân nhận biết các cơ sở, sản phẩm vi phạm.
Tại chuyên mục này, các chuyên gia của Cục ATTP cũng sẽ cập nhật, thông tin đến các đơn vị sản xuất, kinh doanh, phân phối trong lĩnh vực thực phẩm về các quy định, văn bản quy phạm pháp luật thực hiện an toàn thực phẩm cũng như sự hỗ trợ các từ cơ quan quản lý đối với các cá nhân, đơn vị trong việc thực hiện, triển khai các quy định về ATTP như: bếp ăn tập thể, kiểm nghiệm, quảng cáo
Bạn đọc có thể phản ánh các thông tin vi phạm về ATTP qua đường dây nóng: 0911811556, email: tiepnhantinvipham@vfa.gov.vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các dịp nghỉ lễ là "cơ hội" để gia tăng căng thẳng ở nhiều người /// Shutterstock>

Căng thẳng vì... ăn chơi và nghỉ ngơi

Giáng sinh, Tết dương lịch, Tết âm lịch - mùa lễ hội đang đến. Đó vẫn được gọi là mùa của đoàn tụ, của hạnh phúc. Còn giới chuyên môn cảnh báo đó có thể là mùa của stress, lo lắng, thậm chí hoảng loạn.