Giải cứu người bị kẹt tay trong hố toilet khi cố lấy điện thoại

0 Thanh Niên Online

Người đàn ông Trung Quốc đã vô tình làm rơi điện thoại xuống hố toilet. Anh quyết lấy lại chiếc điện thoại nên đã thò tay phải xuống đó để lấy. Vì đưa tay quá sâu nên anh đã mắc kẹt cả cánh tay trong đó.

Tay phải người đàn ông sưng đỏ sau khi được giải cứu /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail Tay phải người đàn ông sưng đỏ sau khi được giải cứu - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Tay phải người đàn ông sưng đỏ sau khi được giải cứu
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Vụ tai nạn hy hữu xảy ở quận Thiên Hà, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Khi người đàn ông kẹt cả cánh tay không lấy ra được, lính cứu hỏa đã được gọi đến để giải cứu, theo Daily Mail.
Tên của người đàn ông không được tiết lộ. Ông bị mắc kẹt tay sau khi đi toilet vào lúc 4 giờ 30 sáng 29.5. Người này giải thích rằng ông bị té khi đi vệ sinh và chiếc điện thoại vô tình rơi vào hố toilet.
Ông cố gắng thò tay phải vào hố để lấy chiếc điện thoại. Không may điện thoại không lấy lại được mà tay cũng bị kẹt cứng. Sau khi đến hiện trường, lính cứu hỏa quyết định phá bồn cầu vì tay nạn nhân bị kẹt rất chặt.
Họ đổ chất tẩy rửa vào hố toilet để giảm ma sát cho cánh tay nạn nhân. “Hãy thử xoay cánh tay quanh đường ống xem anh có rút tay ra được không”, một lính cứu hỏa nói khi giải cứu.
Đến khi lính cứu hỏa đập vỡ được bồn cầu thì tay người đàn ông mới rút ra được. Tay phải ông bị sưng đỏ, đặc biệt là ở vùng quanh bắp tay. Tuy nhiên, truyền thông Trung Quốc vẫn không tiết lộ liệu nạn nhân có lấy lại được điện thoại hay không, theo Daily Mail.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Scott Morlen đã âm thầm hiến thận cho con trai vì người con kiên quyết không nhận thận hiến từ người thân /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Rớt nước mắt khi biết cha bí mật hiến thận cứu con

Người đàn ông trẻ tuổi mắc bệnh thận. Nếu muốn sống, anh phải ghép thận. Anh chấp nhận mất mạng chứ không nhận thận hiến từ người thân. Không còn cách nào khác, cha của anh đã giấu tất cả để âm thầm hiến thận cứu con.