Giải pháp điều trị toàn diện cho bệnh nhân gout

0
Gout là một bệnh lý rối loạn chuyển hóa purine làm tăng acid uric máu dẫn đến ứ đọng tinh thể muối urate tại khớp gây viêm khớp, biểu hiện lâm sàng đặc trưng là sưng, nóng, đỏ, đau dữ dội tại một hay nhiều khớp.

Đa phần bệnh nhân khi điều trị dứt được cơn đau đều cho là đã khỏi bệnh mà không biết rằng bệnh vẫn đang âm thầm tiến triển, các cơn đau sẽ tái phát trở lại ngày càng nhiều và nặng hơn, có nguy cơ trở thành mãn tính, xuất hiện những cục tophi, gây biến dạng khớp dẫn đến tàn phế.

Trong hơn 2 năm qua các bác sĩ Viện Gút đã tập trung nghiên cứu và áp dụng khá thành công phác đồ điều trị bằng đông, tây y kết hợp, đạt hiệu quả cao. Hầu hết bệnh nhân kiên trì tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của Viện Gút đều cho kết quả tốt, kể cả những bệnh nhân nặng, mắc bệnh lâu năm. Cơn gout cấp không tái phát trở lại, bệnh ổn định lâu dài. Những bệnh kèm theo như tăng huyết áp, tiểu đường, rối loạn mỡ máu cũng được cải thiện tốt. Bệnh nhân điều trị theo phác đồ tại Viện Gút tránh được các tác dụng phụ không mong muốn lên dạ dày, chức năng gan, thận như khi dùng một số loại khác... Khi kết thúc điều trị bệnh nhân không còn phải quá kiêng khem trong ăn uống. Đặc biệt về lâu dài cục tophi có thể nhỏ lại, thậm chí mất hẳn.

Tuy Viện Gút đã tạo được bước đột phá trong việc điều trị bệnh gout, nhưng quyết tâm điều trị của bệnh nhân và sự hợp tác chặt chẽ giữa bác sĩ với bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị mới chính là giải pháp toàn diện và hiệu quả cho bệnh nhân gout.  

Từ nay đến hết năm 2009, Viện Gút sẽ tổ chức một đợt tầm soát bệnh gout quy mô bằng việc xét nghiệm miễn phí chỉ số acid uric cho tất cả bệnh nhân khám tại Phòng khám 98 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Điện thoại liên hệ : 08 62968626.

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bệnh nhân đi khám chữa bệnh tại Viện Tim /// Duy Tính

Bệnh nhân bị chuyển lòng vòng

Một số bệnh viện tại TP.HCM hiện đã xài hết dự toán khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế và hoạt động cầm chừng chờ... hết năm 2019 dẫn đến việc, người bệnh bị chuyển “lòng vòng” hoặc được “khất”... đến năm sau.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng