Giáo dục giới tính ở trường học chưa mang lại hiệu quả?

Giáo dục giới tính ở trường học chưa mang lại hiệu quả?

0
Giáo dục giới tính ở trường học cho thanh thiếu niên dường như không mang lại hiệu quả như mong muốn. Nghiên cứu ở nhiều quốc gia phát triển cho thấy cả người dạy và người học đều gặp vấn đề khi tham gia các lớp này
Đàn ông chết vì ung thư nhiều hơn phụ nữ một phần là do ngại đi bác sĩ /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Vì sao đàn ông chết vì ung thư nhiều hơn phụ nữ?

0
Theo tiến sĩ John Chisholm - chủ tịch diễn đàn Sức khỏe Nam giới ở Anh - ung thư da là một trong những dạng ung thư phổ biến ở nữ giới, nhưng thực tế đàn ông chết vì ung thư da nhiều hơn phụ nữ.
Nếu bạn thấy người đàn ông của mình buồn ngủ sau khi “yêu” thì hãy thông cảm cho anh ấy  /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Tại sao nam giới thường ngủ sau khi 'yêu'?

0
Phụ nữ thường mong muốn người bạn đời ôm, hôn, nói chuyện và âu yếm họ sau 'giao ban', nhưng hầu hết nam giới cảm thấy buồn ngủ vào lúc này.
Nước ép lựu tốt cho sức khỏe sinh sản /// Ảnh: Shutterstock

Bí quyết tăng khả năng thụ thai

0
Các yếu tố về lối sống như: uống rượu, hút thuốc lá, béo phì, tuổi già, stress, suy dinh dưỡng, chu kỳ kinh nguyệt không đều... đều có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ thụ thai.
Ảnh chụp màn hình The Balance

7 công việc lương cao cho nữ giới

0
Tuy thu nhập của nữ giới vẫn còn nhiều khoảng cách so với nam giới, nhưng vẫn có một số ngành nghề mang lại thu nhập cao cho phụ nữ, theo thống kê của Cục Thống kê Lao động Mỹ đăng trên The Balance.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Bị ung thư tinh hoàn mới phát hiện mình là... nam

0
Một 'cô gái' sinh năm 1995 (ngụ ở tỉnh Đồng Nai) được gia đình đưa đến bệnh viện khám vì phát hiện em có một khối u trong bụng. Qua quá trình thăm khám, các bác sĩ phát hiện bệnh nhân bị… ung thư tinh hoàn.
Từ bậc mầm non, trẻ đã thắc mắc, tò mò về giới tính 	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Giáo dục giới tính, trường theo sau học sinh

0
Một phụ huynh trường mầm non ngạc nhiên và hoảng hốt khi con gái 5 tuổi về kể: “Con thấy cái vòi của bạn H. mẹ ơi”. Phụ huynh này trò chuyện với con thì biết bé thấy khi đi chung nhà vệ sinh với bạn.
Đừng quá cứng nhắc về số lần “giao ban” trong tuần bởi còn tùy thuộc vào tuổi tác, và tình trạng sức khỏe… /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Những quan niệm sai lầm về 'chuyện ấy' cần loại bỏ

1
Chỉ nên 'yêu' khi có hai có tâm trạng, hoặc quan hệ tình dục tự phát mới tốt… là những quan niệm sai lầm mà nếu tin tưởng vào nó bạn sẽ giết chết ham muốn tình dục của chính mình và người bạn đời.