Hội thảo khoa học về sử dụng thực phẩm bổ sung

0
Ngày 10.10, Học viện Blackmores hợp tác cùng Đại học Y Dược TP.HCM tổ chức hội thảo khoa học với tên gọi “Sử dụng y học bổ sung trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh”.
Với những phần chia sẻ từ PGS-TS Lesley Braun - Giám đốc Học viện Blackmores cùng sự tham gia của hơn 300 dược sĩ - chuyên gia sức khỏe, hội thảo đã mang đến những nghiên cứu giá trị và góp phần nâng cao kiến thức trong việc ứng dụng thực phẩm bổ sung trong y học tại Việt Nam.
“Tại Học viện Blackmores, kim chỉ nam của chúng tôi là “Chia sẻ kiến thức, thay đổi cuộc sống”. Chúng tôi luôn hy vọng có thể giúp người tiêu dùng dễ dàng thấu hiểu sức khỏe của chính mình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất”, bà Lesley Braun chia sẻ.
Hội thảo đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác triển vọng trong tương lai trong lĩnh vực ứng dụng sử dụng thực phẩm bổ sung hiệu quả, an toàn dựa trên những bằng chứng khoa học.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tắt điện thoại và để xa giường ngủ là một cách ngăn ngừa ung thư	 
 /// Ảnh: Shutterstock>

Ngăn ngừa ung thư từ phòng ngủ

Ung thư là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Theo Boldsky dẫn thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), khoảng 9,6 triệu ca tử vong xảy ra trong năm 2018 là do ung thư.
PV Thanh Niên đang nằm dưới lớp khăn >

‘Nổ’ trị bá bệnh bằng hỏa trị liệu

Gần đây trên mạng xã hội lan truyền việc dùng phương pháp hỏa trị liệu chữa bá bệnh. PV Thanh Niên xâm nhập thực tế, chứng kiến việc "nổ" về kiểu trị bệnh này.