Hội thảo: Từ ACC đến VNHA 2020 - Cập nhật xu hướng điều trị tim mạch

0
Vừa qua, Hội thảo “Từ ACC đến VNHA 2020 - Cập nhật xu hướng điều trị nổi bật và ứng dụng thực tiễn lâm sàng tại VN” đã diễn ra thu hút sự tham gia trực tuyến của hơn 1.500 chuyên gia y tế trên toàn quốc.
Hội thảo khoa học diễn ra dưới hình thức trực tuyến trong hai ngày 16 – 17.5 do Hội Tim mạch học Việt Nam phối hợp với Công ty Sanofi-Aventis Việt Nam tổ chức.
Hội thảo: Từ ACC đến VNHA 2020 - Cập nhật xu hướng điều trị tim mạch  - ảnh 1

Để đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh Covid-19, hội thảo năm nay được thực hiện dưới hình thức Webinar trực tuyến.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp hội thảo được tổ chức tại Việt Nam, ngay sau Hội nghị Tim mạch học Hoa Kỳ (gọi tắt là ACC) nhằm cập nhật các chuyên đề về tim mạch cũng như xu hướng hiện tại trong cá thể hóa điều trị kháng kết tập tiểu cầu trên bệnh nhân hội chứng vành cấp, quản lý đa yếu tố trên bệnh nhân Tăng huyết áp – Đái tháo đường và xu hướng mới trong các khuyến cáo điều trị.
Bệnh tim là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu, cao hơn bất kỳ nguyên nhân nào khác. Tại Việt Nam, hiện nay có 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp, nhiều trường hợp chưa được phát hiện và điều trị kịp thời.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiêu thụ các sản phẩm sữa như sữa và phô mai trước khi đi ngủ sẽ dẫn đến giấc ngủ ngon hơn /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Có nên uống sữa trước khi đi ngủ không?

Uống sữa trước khi đi ngủ đã trở thành thói quen ở nhiều gia đình. Đa số họ tin rằng sữa có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ. Những người khác uống sữa để giải tỏa lo lắng và thư giãn trước khi ngủ, theo Healthline. 
Một đời sống tình dục tích cực có thể đem đến nhiều điều kỳ diệu cho sức khỏe /// Ảnh minh họa: Shutterstock

'Chuyện ấy' có lợi gì cho sức khỏe?

Một đời sống tình dục tích cực có thể đem đến nhiều điều kỳ diệu cho sức khỏe. Sau đây là những lợi ích đáng ghi nhận của việc “làm chuyện ấy” đối với sức khỏe con người, theo Insider.