Hơn 4,5 tỉ đồng hỗ trợ thu hút bác sĩ, dược sĩ về Đắk Nông

0 Thanh Niên
Ngày 30.5, UBND tỉnh Đắk Nông cho biết vừa phê duyệt đề án thu hút bác sĩ (BS), dược sĩ (DS) đại học (ĐH) và sau ĐH về công tác tại các cơ sở y tế công lập của tỉnh trong năm 2018.
Các bác sĩ TP.HCM chuyển giao kỹ thuật chữa bệnh cho các bác sĩ Đắk Nông /// Đ.N Các bác sĩ TP.HCM chuyển giao kỹ thuật chữa bệnh cho các bác sĩ Đắk Nông - Đ.N
Các bác sĩ TP.HCM chuyển giao kỹ thuật chữa bệnh cho các bác sĩ Đắk Nông
Đ.N
Đối với trình độ sau ĐH, số lượng thu hút là 10 BS, DS chuyên khoa 1, 2 và tương đương; ưu tiên các chuyên khoa: nhi, truyền nhiễm, phụ sản, ngoại tổng quát, gây mê hồi sức, ngoại thần kinh sọ não, nội tim mạch, nội tổng quát, tai mũi họng.
Đối với trình độ ĐH, thu hút 10 BS; trong đó có 9 BS đa khoa, 1 BS y học cổ truyền tốt nghiệp từ loại khá trở lên. Đơn vị tiếp nhận thu hút là bệnh viện đa khoa tỉnh và các huyện.
Theo đề án, UBND tỉnh phê duyệt kinh phí hỗ trợ thu hút 4,54 tỉ đồng, theo đó mỗi BS, DS trình độ sau ĐH về công tác được hỗ trợ 250 triệu đồng; BS trình độ ĐH 200 triệu đồng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các biến chứng do viêm khớp dạng thấp /// BVCC

Cách nhận biết sớm bệnh viêm khớp dạng thấp

Viêm khớp dạng thấp hiện là bệnh thường gặp ở nữ giới từ 30-60 tuổi, ở nam giới thường khởi phát muộn hơn. Bệnh gây ra những cơn đau, sưng, nóng khớp, nếu không điều trị sớm có thể biến dạng, phá hủy khớp,... và tàn phế.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng