Khám, tư vấn miễn phí cho bệnh nhân đái tháo đường

0 Thanh Niên Online
Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM tổ chức “Chương trình sinh hoạt Câu lạc bộ người bệnh đái tháo đường năm 2019”, khám, tư vấn miễn phí cho bệnh nhân đái tháo đường.
Bệnh nhân đái tháo đường cần kiểm soát đường huyết và huyết áp /// Ảnh: Shutterstock Bệnh nhân đái tháo đường cần kiểm soát đường huyết và huyết áp - Ảnh: Shutterstock
Bệnh nhân đái tháo đường cần kiểm soát đường huyết và huyết áp
Ảnh: Shutterstock
Chương trình diễn ra từ 7 giờ đến 10 giờ ngày chủ nhật 3.11, tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM (215 Hồng Bàng, phường 11, Q.5, TP.HCM).
Người tham dự sẽ được kiểm tra đường huyết, cung cấp kiến thức, giải đáp thắc mắc về các biến chứng ở người bệnh đái tháo đường và các biện pháp phòng ngừa.
Chương trình nhằm giúp người có nguy cơ bị đái tháo đường và người bệnh đái tháo đường nhận biết những yếu tố ảnh hưởng đến đường huyết, từ đó có cách phòng ngừa và điều trị thích hợp.
Bên cạnh đó, người tham dự cũng được chia sẻ về vai trò của người thân trong chăm sóc người bệnh đái tháo đường, hướng dẫn tập yoga cho người bệnh đái tháo đường.
Số điện thoại đăng ký tham dự miễn phí: 028 3952 5449

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đo huyết áp /// SHUTTERSTOCK

Khi nào bạn nên lo lắng về bệnh cao huyết áp?

Huyết áp cao hay tăng huyết áp được gọi là “kẻ giết người thầm lặng” vì nó không có triệu chứng rõ ràng để chỉ ra rằng có điều gì đó không ổn. Nhiều người phải chịu đựng vấn đề huyết áp cao trong nhiều năm mà không hề biết về nó.