Khen thưởng đột xuất cho tập thể và 3 cá nhân ở BV Quận Thủ Đức

0 Thanh Niên Online
BV Q.Thủ Đức TP.HCM là BV khối quận huyện đi đầu trong cả nước về ứng dụng kỹ thuật cao trong khám, chữa bệnh.
Lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM tin tưởng BV tiếp tục phát triển đi đầu trong hệ thống BV quận huyện /// ẢNH: BỆNH VIỆN CUNG CẤP Lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM tin tưởng BV tiếp tục phát triển đi đầu trong hệ thống BV quận huyện - ẢNH: BỆNH VIỆN CUNG CẤP
Lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM tin tưởng BV tiếp tục phát triển đi đầu trong hệ thống BV quận huyện
ẢNH: BỆNH VIỆN CUNG CẤP
Chiều 19.10, PGS.TS Tăng Chí Thượng, Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM, đã đến Bệnh viện (BV) Q.Thủ Đức để khen thưởng đột xuất cho tập thể khoa Hồi sức tích cực - Chống độc B và 3 cá nhân (bác sĩ Lê Duy Lạc, Trần Hùng và Nguyễn Tiến Nhân) vì đã thực hiện thành công đặt máy tạo nhịp vĩnh viễn cho 40 bệnh nhân chỉ trong vòng 18 tháng.
PGS.TS Tăng Chí Thượng đã biểu dương thành tích mà BV đã đạt được và bày tỏ sự tin tưởng của ngành y tế TP vào những kỹ thuật mới, chuyên sâu mà BV Q.Thủ Đức đã và đang triển khai.
Lãnh đạo Sở Y tế hy vọng BV tiếp tục đầu tư vào các khoa Hồi sức để chăm sóc cho người bệnh ngày một tốt hơn và tin tưởng BV phát triển vững mạnh, đi đầu trong khối điều trị tuyến quận huyện.
Bác sĩ Nguyễn Minh Quân, Giám đốc BV Q.Thủ Đức, cho rằng BV sẽ luôn cố gắng nỗ lực hết mình, “lấy người bệnh làm trung tâm”, góp phần chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mất thị lực đột ngột kèm theo cơn đau mắt dữ dội, nhạy cảm với ánh sáng là dấu hiệu của bong võng mạc hoặc tăng nhãn áp gây ra /// Shutterstock

Phát hiện 4 triệu chứng này thì nên đến bệnh viện ngay

Có một số vấn đề sức khỏe chúng ta có thể tự điều trị tại nhà. Nhưng khi các triệu chứng không thuyên giảm và nghi ngờ mình mắc bệnh gì đó, thì đừng ngần ngại đi khám bác sĩ, đặc biệt khi xuất hiện các triệu chứng sau, theo MSN.