Giải đáp thắc mắc mũi lệch sống sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

1
Từ những chia sẻ ở kỳ trước về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, nhiều độc giả đã tiếp tục gửi câu hỏi đến hộp thư chuyên đề “Now - Đẹp ngay hôm nay”, mong được giải đáp vấn đề mũi hỏng.
Kỳ này, Viên Mỹ sẽ làm rõ những thắc mắc lệch sống mũi sau phẫu thuật thẩm mỹ. ThS-BS Lê Viết Trí (Viện trưởng Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn) sẽ đại diện trả lời các câu hỏi.
Hỏi: Chào bác sĩ! Để cái thiện mũi thấp tẹt của mình, em đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Sau khi nâng một thời gian, mũi lệch sống thấy rõ. Không biết mũi em giờ làm thế nào để hết lệch thưa bác sĩ? (Nguyễn Phương - Q.9).
ThS-BS Lê Viết Trí: Xin chào Nguyễn Phương! Rất cảm ơn em vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên đề. Tuy nhiên, em phải chia sẻ chính xác thời gian phẫu thuật và phương pháp nâng mũi mới có hướng xử lý phù hợp.
Thông thường, mũi lệch sống sau phẫu thuật thường do 2 nguyên nhân: Phẫu thuật nâng mũi sai kỹ thuật và đặt thanh độn không đúng vị trí. Mũi chịu tác động của ngoại lực dẫn đến xô lệch.
Mũi vừa nâng trong khoảng thời gian ngắn, mũi chưa cắt chỉ phát hiện lệch sống, thì chỉ cần nắn chỉnh lại sống mũi.
Với mũi đã nâng được một thời gian bị lệch sống, lúc này bên trong cấu trúc mũi đã hình thành bao xơ, không thể nắn chỉnh. Cần can thiệp phẫu thuật điều chỉnh lại sống mũi đúng vị trí.
Sống mũi lệch trước và sau tái phẫu thuật

Sống mũi lệch trước và sau tái phẫu thuật

Hỏi: Chào bác sĩ, nhiều năm trước, tôi có đi nâng mũi. Bây giờ, mũi tôi bị lệch vẹo, sụp cánh mũi. Vậy mũi tôi phải làm thế nào, thưa bác sĩ? (N.T.Hạnh - Đồng Nai).
ThS-BS Lê Viết Trí: Xin chào chị Hạnh! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên đề. Trường hợp mũi lệch vẹo, sụp cánh mũi sau nhiều năm nâng mũi của chị, tôi cần kiểm tra trực tiếp mới có thể đưa ra hướng can thiệp chính xác nhất.
Bình thường, sụn nâng mũi sau một thời gian sẽ tạo ra những liên kết bền chặt với cơ thể. Việc mũi lệch vẹo, sụp cánh mũi sau nhiều năm cần can thiệp phẫu thuật bóc tách bao xơ, rút sụn mũi cũ. Sau đó, nâng mũi cấu trúc (sụn tự thân) chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi, nâng cao sóng mũi, căn chỉnh cánh mũi, dựng lại trụ mũi mới đạt hiệu quả.
Mũi lệch sống, vẹo đầu mũi sau nhiều năm nâng mũi được tái phẫu thuật

Mũi lệch sống, vẹo đầu mũi sau nhiều năm nâng mũi được tái phẫu thuật

Hiện nay, nâng mũi cấu trúc Osteno là một trong những phương pháp thế hệ mới, tái cấu trúc toàn bộ mũi, phù hợp với cả mũi hỏng cần làm lại phẫu thuật. Mũi cấu trúc Osteno sử dụng sụn tự thân, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn tình trạng bóng đỏ, lộ sống, lệch sống sau phẫu thuật. Điều này đem đến cho khách hàng dáng mũi cao chuẩn, mềm mại, đầu mũi được dựng trụ vững chắc. Sau nâng mũi, bạn có thể vặn xoắn thoải mái.
Nâng mũi chỉ là một phương pháp đơn giản. Tuy nhiên, vẫn có một tỷ lệ rủi ro nhất định. Để cuộc cải cách nhan sắc thuận lợi, an toàn, sở hữu dáng mũi đẹp bền vững, trước khi phẫu thuật, mọi người cần: tìm địa chỉ uy tín, quy trình nâng mũi chuẩn y khoa, bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn.
Bích Phượng sau tái cấu trúc nâng mũi Osteno

Bích Phượng sau tái cấu trúc nâng mũi Osteno

Mọi thắc mắc về các vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ vui lòng gửi đến chuyên đề tư vấn “Now - Đẹp ngay hôm nay”. Viên Mỹ cùng ThS-BS Lê Viết Trí (đại diện Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn) sẽ giải đáp cụ thể. 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Hệ thống phân phối VIÊN MỸ
Lựa chọn hàng đầu của spa, thẩm mỹ viện
308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM - Điện thoại: (028)62991166
38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM - Điện thoại: (028)38444144
Hotline: 0934130099
(Nếu máy bận, Quý khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)
Website: www.vienmy.vn | Facebook: VienMyCompany | E-mail: info@vienmy.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những bước chạy vì cộng đồng tại Nutrilite Health Run

Những bước chạy vì cộng đồng tại Nutrilite Health Run

Tham gia Nutrilite Health Run, mọi người không chỉ góp phần nâng cao nhận thức tầm quan trọng của thiên nhiên trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, mà mỗi bước chạy còn được quy đổi thành tiền cho hoạt động nhân đạo xã hội.
Misoa chia sẻ bí quyết dưỡng da mùa hè

Misoa chia sẻ bí quyết dưỡng da mùa hè

Trong sự kiện vừa diễn ra, Misoa đã chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp của bản thân, đồng thời tiết lộ bí kíp quan trọng mua sắm mỹ phẩm chuẩn chỉnh nhất.