Khung hình trái cây

0
Hãy lưu giữ những tấm ảnh kỷ niệm của bạn trong các khung hình do chính tay bạn trang trí. Bạn chỉ cần chuẩn bị một tấm bìa cứng và một số loại hoa quả khô (các lát quất, trái ớt, lá khô, hoa dại có màu sắc tươi tắn).

Thực hiện:

- Cắt một tấm bìa cứng thành khung hình, lưu ý khổ của khung để có thể đặt vừa tấm hình. Sau đó, quét keo nhựa lên khung. (Ảnh 1)

- Dán hoa quả khô xung quanh khung, và rắc cát màu vào những khe trống giữa các hoa quả để tô điểm thêm cho khung hình. (ảnh 2)

Khung hình trái cây - ảnh 1
Ảnh 2

- Sau khi khung hình hoàn tất, bạn đính hình vào khung.

Ngoài ra, bạn có thể dùng cách này để áp dụng trên các khung hình tròn hay bầu dục...

Phương An

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sau sinh mổ bao lâu thì bôi kem trị sẹo?

Sau sinh mổ bao lâu thì bôi kem trị sẹo?

Chăm sóc vết mổ sau sinh là đề tài được các mẹ bầu quan tâm. Nếu biết thời điểm “vàng" để điều trị bạn sẽ giảm nguy cơ hình thành sẹo xấu. Vậy sau sinh mổ bao lâu thì bôi kem trị sẹo?
Review nước đông trùng hạ thảo Hector Sâm

Review nước đông trùng hạ thảo Hector Sâm

Dưới tác động của môi trường, công việc… làm cho sức đề kháng ngày càng suy giảm. Một trong số giải pháp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể trong đó có sử dụng đông trùng hạ thảo Hector Sâm.
Top 5 kem trị sẹo của Mỹ hiện nay

Top 5 kem trị sẹo của Mỹ hiện nay

Giữa hàng trăm loại kem trị sẹo của Mỹ có mặt trên thị trường hiện nay chắc hẳn sẽ làm bạn băn khoăn trong việc lựa chọn. Tham khảo ngay top 5 kem trị sẹo đến từ Mỹ có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay.
Test nhanh Covid-19 tại nhà, không cần đi xa

Test nhanh Covid-19 tại nhà, không cần đi xa

Test nhanh Covid-19 tại nhà là phương pháp giúp nhận diện nhanh chóng SARS-CoV-2 , khi phát hiện những dấu hiệu nghi ngờ, nhằm bảo vệ an toàn và nhanh chóng các thành viên trong gia đình.