Tháng 10: Tháng của yêu thương - Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

0
Người ta thường nói “Phụ nữ là để yêu thương” vì vậy, hay dành những tình cảm đặc biết đến họ nhân dịp mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 sắp tới, để họ luôn cảm thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên đời.
“Một món quà chở tá yêu thương” “Một món quà chở tá yêu thương”
“Một món quà chở tá yêu thương”
Vốn dĩ cuộc sống của chúng ta đã lắm bộn bề, lo toan từ công việc, gia đình, cơm áo gạo tiền. Và theo quy luật tự nhiên thì mọi thứ cứ thế mà xoay vòng hằng ngày như cơm bữa. Chính vì vậy, mà chúng ta dần quên đi khoảng thời gian dành cho những người phụ nữ mình thương. Nếu vậy thì chẳng có lý do gì mà bạn không dành cho họ những món quà đặc biệt trong ngày đặc biệt đúng không?
Vì dù bạn có đi đến bất cứ nơi đâu, thì gia đình vẫn là nơi chúng ta quay về. Bởi nơi đầy chất chứa và đong đầy tình cảm của người bà, người mẹ, người cô, người dì và chị gái dành cho chúng ta. Họ như là điểm tựa vững chắc, sẻ chia mọi thứ trong cuộc sống và song hành cùng chúng ta trên mọi nẻo đường.
Vậy nên hãy tranh thủ nhân dịp này, dành tặng cho những người phụ nữ bạn yêu thương một món quà thật đặc biệt nhé. Vì đã yêu thương là phải hành động, và tuy là một món quà nhỏ bé nhưng lại chất chứa cả tá yêu thương.
Hãy dàng tặng món quà đặc biệt nhân dịp 20/10 cho người bà, người mẹ của bạn
Hãy dàng tặng món quà đặc biệt nhân dịp 20.10 cho người bà, người mẹ của bạn
Cũng nhân dịp mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, Mai Hân mỹ phẩm đặc biệt dành sự ưu ái cho những người phụ nữ bạn yêu, giúp bạn lựa chọn món quà ưng ý cùng siêu khuyến mãi hấp dẫn đối với tất cả các dòng sản phẩm chống lão hóa, trị nám, viên uống.
Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi “Một món quà chở ngàn yêu thương”: Từ ngày 11.10.2018 đến ngày 17.10.2018.
Còn chần chừ gì nữa mà không chớp lấy ngay “Cơ hội ngàn vàng” với siêu khuyến mãi tưng bừng trong tháng 10, để “Biến yêu thương thành hành động” với những người phụ nữ bạn yêu bằng “Một món quà nhỏ mà chở tá yêu thương”. Chắc chắn những người phụ nữ bạn yêu sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà đặc biệt này. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm