Lotte Mart trao tài trợ 200 triệu đồng thực hiện chương trình phẫu thuật nụ cười

0

Số tiền 200 triệu đồng sẽ được dùng vào chương trình phẫu thuật nụ cười cho 40 trẻ em dị tật môi, dự kiến được thực hiện vào tháng 3.2018 tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Chương trình phẫu thuật miễn phí sẽ diễn ra vào tháng 3.2018 tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM Chương trình phẫu thuật miễn phí sẽ diễn ra vào tháng 3.2018 tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM
Chương trình phẫu thuật miễn phí sẽ diễn ra vào tháng 3.2018 tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM
Đây là chương trình tài trợ lần thứ 3 của LOTTE Mart dành cho Quỹ phẫu thuật nụ cười (Operation Smile) với mục đích mang lại những chương trình phẫu thuật miễn phí dành cho các em nhỏ, đánh dấu một sự hợp tác lâu dài giữa hai bên, đồng thời khẳng định mạnh mẽ chiến lược hành động vì cộng đồng của LOTTE Mart. Theo đó số tiền 200 triệu đồng sẽ được dùng vào chương trình phẫu thuật nụ cười cho 40 trẻ em dị tật môi, dự kiến được thực hiện vào tháng 3.2018 tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.
Ông Kang Min Ho - Tổng giám đốc LOTTE Mart cho biết: “Số tiền tài trợ 200 triệu đồng được trích trực tiếp từ Quỹ Tấm lòng Choice L - quỹ từ thiện vì cộng đồng của LOTTE Mart. Thông qua sự kết nối này LOTTE Mart mong rằng Tổ chức Operation Smile nói riêng và các tổ chức hoạt động cộng đồng sẽ ngày một phát triển hơn nữa nhằm mang đến nhiều niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn”.
Trước đó, vào tháng 3.2016 và tháng 3.2017, LOTTE Mart đã phối hợp cùng Tổ chức Operation Smile phẫu thuật miễn phí cho hơn 40 em nhỏ bị dị tật môi và hàm ếch tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mất thị lực đột ngột kèm theo cơn đau mắt dữ dội, nhạy cảm với ánh sáng là dấu hiệu của bong võng mạc hoặc tăng nhãn áp gây ra /// Shutterstock

Phát hiện 4 triệu chứng này thì nên đến bệnh viện ngay

Có một số vấn đề sức khỏe chúng ta có thể tự điều trị tại nhà. Nhưng khi các triệu chứng không thuyên giảm và nghi ngờ mình mắc bệnh gì đó, thì đừng ngần ngại đi khám bác sĩ, đặc biệt khi xuất hiện các triệu chứng sau, theo MSN.