MQ Skin: Tự tin với làn da không tuổi

10
MQ Skin tự hào là thương hiệu mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực làm đẹp.
Y học cổ truyền luôn xem nhân sâm là 1 loại thuốc quý. Nhân sâm được xếp vào loại đầu tiên trong 4 loại dược liệu quý của Đông y, bao gồm sâm, nhung, quế, phụ. Ngoài ra, những phi tần thời xưa luôn xem nhân sâm như một nguyên liệu làm đẹp không thể thiếu.
MQ Skin: Tự tin với làn da không tuổi - ảnh 1
Nhân sâm chứa rất nhiều hợp chất tốt cho làn da và đây thực sự là một “thần dược” trong việc làm đẹp và giúp giữ gìn tuổi thanh xuân cho các chị em phụ nữ. Và hiện nay, những hợp chất quý hiếm trong nhân sâm đã được bào chế trong các sản phẩm làm đẹp của MQ Skin.
Tại Việt Nam, các sản phẩm chiết xuất từ nhân sâm đang được các chị em phụ nữ vô cùng tin dùng như: Serum thay da nhân sâm MQ Skin, Serum thay da nhân sâm MQ Skin, Kem dưỡng Body nhân sâm MQ Skin, Kem dưỡng Face nhân sâm MQ Skin.
Với dạng kem hoặc serum này, những hợp chất có trong nhân sâm sẽ có thể hấp thụ vào da một cách dễ dàng hơn. Và bạn có thể cảm thấy những thay đổi rõ rệt chỉ trong vòng 2 - 4 tuần sử dụng. Nếu bạn muốn có một làn da đẹp không tì vết thì đây chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trúc Thy

Trúc Thy

Mình đã sử dụng và thấy rất hiệu quả. Tuy nhiên da sẽ bong tróc nhẹ trong 1 tuần và ít dần về sau. khoảng 2 tuần da đẹp và mịn lắm
Chieu Xuan Ng

Chieu Xuan Ng

Thấy trên mạng người ta xài nên cũng có mua thử. Lúc đầu không tin lắm, nhưng xài chai đầu thấy da đẹp thiệt, mới mua 1 chai nữa... Tui không phải người bán nhé, chỉ thấy sao nói vậy...
Dương nữ mai trinh

Dương nữ mai trinh

Dùng rất ok .da đẹp hặn lên..
LINH CHI

LINH CHI

Vô đọc báo tháy... để mua xài thử
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm