Nạp chất chống ô xy hóa từ hạt cười

20/12/2014 04:22 GMT+7

Một nghiên cứu mới được trình bày tại hội nghị quốc gia của Hiệp hội Dinh dưỡng Mỹ phát hiện rằng do hạt cười (quả hồ trăn) có vỏ nên ăn hạt này thường mất nhiều thời gian hơn và nhờ đó, giúp giảm lượng calo nạp vào cơ thể tới 41%.

Một nghiên cứu mới được trình bày tại hội nghị quốc gia của Hiệp hội Dinh dưỡng Mỹ phát hiện rằng do hạt cười (quả hồ trăn) có vỏ nên ăn hạt này thường mất nhiều thời gian hơn và nhờ đó, giúp giảm lượng calo nạp vào cơ thể tới 41%.

Nạp chất chống ô xy hóa từ hạt cười
Hạt cười là nguồn phong phú vitamin B6, đồng và mangan cũng như protein, chất xơ, thiamin và phốt pho. Đây còn là nguồn dồi dào chất chống ô xy hóa như catechin (thường có trong trà), anthocyanins (trái cây, rau quả, rượu vang đỏ) và isoflavone (đậu nành), theo nghiên cứu của các nhà khoa học Ý.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.