Ngăn không cho cứu người, đòi phải đưa trực thăng sang chỗ khác

0 Thanh Niên Online
Trong khi đội cứu hộ đang cố gắng đi nhanh vào nhà của người đàn ông đang bị nhồi máu cơ tim để cấp cứu, họ nghe tiếng của một người phụ nữ ra lệnh phải di chuyển chiếc trực thăng cứu hộ đi chỗ khác.
Trực thăng cứu hộ chuẩn bị hạ cánh xuống sân trước nhà bệnh nhân /// Ảnh chụp màn hình The Sun Trực thăng cứu hộ chuẩn bị hạ cánh xuống sân trước nhà bệnh nhân - Ảnh chụp màn hình The Sun
Trực thăng cứu hộ chuẩn bị hạ cánh xuống sân trước nhà bệnh nhân
Ảnh chụp màn hình The Sun
Theo The Sun, đội cứu hộ 999 (Anh) nhận được lệnh cần cấp cứu cho một người đàn ông (32 tuổi) tên Michael Bunting đang bất tỉnh vì cơn nhồi máu cơ tim. Nhà ông gần với mảnh đất đang chuẩn bị để xây dựng một tòa nhà mới.
Không dám chậm trễ một vài phút, họ đã lập tức bay đi và tiếp cận nhà ông, hạ cánh và đậu trong khoảng sân của mảnh đất sắp xây tòa nhà mới trước nhà bệnh nhân.
Họ nhanh chóng đi vào nhà nạn nhân để cấp cứu và hồi sức cho bệnh nhân. Bỗng nhiên, họ nghe một tiếng quát tháo của một “phụ nữ bán hàng” ở đó, ra lệnh cho họ nhanh chóng di chuyển chiếc trực thăng vì chỗ này không phải là chỗ để đậu trực thăng.
Người phụ nữ này cũng cố gắng chặn đội cứu hộ bằng cách chặn hàng rào khi họ đang cố gắng đi nhanh vào nhà bệnh nhân.
Để cứu sống bệnh nhân kịp thời, một người trong đội cứu hộ phải nhượng bộ, bay chiếc trực thăng sang chỗ khác gần nhà, theo The Sun.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mất thị lực đột ngột kèm theo cơn đau mắt dữ dội, nhạy cảm với ánh sáng là dấu hiệu của bong võng mạc hoặc tăng nhãn áp gây ra /// Shutterstock

Phát hiện 4 triệu chứng này thì nên đến bệnh viện ngay

Có một số vấn đề sức khỏe chúng ta có thể tự điều trị tại nhà. Nhưng khi các triệu chứng không thuyên giảm và nghi ngờ mình mắc bệnh gì đó, thì đừng ngần ngại đi khám bác sĩ, đặc biệt khi xuất hiện các triệu chứng sau, theo MSN.