Ngưng học để giúp bạn thân bị ung thư máu làm 79 việc trước khi mất

0 Thanh Niên Online
Dillon Hill (20 tuổi, ở Sacramento, California, Mỹ) dự định trì hoãn việc học tại Đại học California-Davis để giúp bạn thân thực hiện hết 79 việc cần làm trước khi mất vì căn bệnh ung thư máu, theo Fox News, ngày 6.12.
Dillon Hill (bìa phải) và người bạn thân của anh (giữa) /// Ảnh: Twitter My Best Friend Dillon Hill (bìa phải) và người bạn thân của anh (giữa) - Ảnh: Twitter My Best Friend
Dillon Hill (bìa phải) và người bạn thân của anh (giữa)
Ảnh: Twitter My Best Friend
Các bác sĩ cho biết bạn của Hill chỉ có thể sống thêm khoảng một năm nữa.
Vào lễ Tạ ơn, đôi bạn thân này đã bắt đầu thực hiện hai việc đầu tiên trong danh sách là mua đồ ăn và đi phân phát cho những người vô gia cư ở khu vực gần thị trấn họ ở.
Ngưng học để giúp bạn thân bị ung thư máu làm 79 việc trước khi mất - ảnh 1

tin liên quan

Ung thư tăng nhanh
Ung thư hiện là bệnh lý có tỷ lệ tử vong cao nhất, điều trị phức tạp và chi phí lớn. Đáng lo ngại, số ca mắc mới ngày càng tăng cao, ước tính năm 2020 lên tới 200.000 ca.
Cả hai đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người xem đoạn phim quay lại hoạt động này của họ trên YouTube.
Những việc cần làm tiếp theo của đôi bạn thân này là: gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng mà họ thích, kiếm bạn gái, đi tham quan vườn quốc gia Yosemite và đi du lịch dài ngày. Họ đang quyên góp đủ tiền để thực hiện chuyến đi này.
Hill cũng tạo ra một trang web MyBestFriendsList.com để cập nhật tình hình sức khỏe của người bạn thân Chris Betancourt. Ngoài ra, anh cũng chia sẻ câu chuyện này trên các trang mạng xã hội để kêu gọi người tài trợ và tìm người hiến tủy cho Betancourt.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm