Người phụ nữ cắn miếng thịt thì nôn mửa, không thể ăn gì trong suốt 12 giờ

0 Thanh Niên Online
Trong một lần vô tình ăn phải thịt gà, bà Louise Davies, 50 tuổi, ở Mỹ đã nôn mửa dữ dội và không thể ăn gì trong suốt 12 giờ sau đó.
Bà Louise Davies đã nôn mửa khi ăn nhầm một chiếc bánh hamburger có thịt /// Ảnh minh họa: Shutterstock Bà Louise Davies đã nôn mửa khi ăn nhầm một chiếc bánh hamburger có thịt - Ảnh minh họa: Shutterstock
Bà Louise Davies đã nôn mửa khi ăn nhầm một chiếc bánh hamburger có thịt
Ảnh minh họa: Shutterstock
Sau một thời gian dài ăn thuần chay, bà Louise ở thành phố Gloucester (Anh) nhạy cảm đến mức chỉ cần cắn phải miếng thịt cũng khiến nôn mửa, theo News Week.
Mới đây, khi con gái 11 tuổi vừa kết thúc năm học ở trường và chuẩn bị nghỉ hè, bà Louise đã dẫn con đi ăn mừng.
Vào khoảng 17 giờ ngày 28.5, hai mẹ con ghé vào một nhà hàng thức ăn nhanh ở thành phố Gloucester để ăn mừng.
Bà Louise gọi một phần hamburger chay. Khi bà cắn vào chiếc bánh thì phát hiện điều lạ. Thay vì là ớt đỏ, nước sốt và các loại rau khác thì bà cắn phải một miếng thịt gà rán.
“Ngay lập tức tôi nôn ói vì đã hơn 40 năm rồi tôi không ăn thịt. Tôi chạy vội vào nhà vệ sinh để ói”, bà Louise kể lại.
Người phụ nữ cho biết sau thời gian dài ăn chay thì hiện bà rất nhạy cảm với thịt, ngay cả việc ngửi mùi của thịt cũng khiến bà rất khó chịu. Sau khi nôn mửa vì cắn miếng thịt gà rán, bà Louise đã không thể ăn gì trong 12 giờ tiếp theo.
Cửa hàng thức ăn nhanh đã xin lỗi vì sự nhầm lẫn của nhân viên. Thay vì mang ra chiếc hamburger chay thì họ lại mang hamburger có thịt. Cửa hàng cam kết sẽ điều tra nguyên nhân gây nhầm lẫn để tránh sự việc như vậy lặp lại, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm