Nhiều bệnh viện hết hóa chất kiểm tra các chất gây nghiện

0 Thanh Niên Online

Nhu cầu khám sức khỏe để thi lấy giấp phép lái xe (GPLX) tăng nhiều nên một số bệnh viện tại Đồng Tháp không còn hóa chất để kiểm tra các chất gây nghiện. 

BVĐK khu vực Hồng Ngự sắp hết hóa chất để kiểm tra các chất gây nghiện /// ẢNH: TRẦN NGỌC BVĐK khu vực Hồng Ngự sắp hết hóa chất để kiểm tra các chất gây nghiện - ẢNH: TRẦN NGỌC
BVĐK khu vực Hồng Ngự sắp hết hóa chất để kiểm tra các chất gây nghiện
ẢNH: TRẦN NGỌC
Ngày 6.8, bác sĩ CK1 Nguyễn Văn Hóa, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa (BVĐK) khu vực Hồng Ngự (Đồng Tháp), cho biết từ đầu năm đến nay, BV đã khám cho 1.155 trường hợp để thi lấy GPLX. Hiện BV đã sắp hết hóa chất để kiểm tra các chất gây nghiện cho người dân có nhu cầu khám sức khỏe thi lấy GPLX.
Tại BVĐK khu vực Tháp Mười, trong mấy ngày qua cũng đã hết hết hóa chất để kiểm tra các chất gây nghiện (Morphin, Methamphetamin,…) theo quy định các xét nghiệm bắt buộc, do số người dân khám sức khỏe thi lấy GPLX tăng đột biến so với kế hoạch năm mà BV đã đề ra.
Tình trạng hóa chất kiểm tra các chất gây nghiện cho người đi khám sức khỏe đang diễn ra đối với BVĐK khu vực Tháp Mười nên nhiều ngày qua BV tạm ngưng thực hiện khám sức cho nhiều người dân có nhu cầu khám sức khỏe để thi lấy GPLX.
Cùng ngày, Sở Y tế Đồng Tháp cho biết đã có văn bản yêu cầu các BV trên địa bàn báo cáo về công tác khám sức khỏe cho người thi lấy GPLX để có hướng xử lý, phục vụ kịp thời nhu cầu của người dân.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tình dục nào phải chỉ để duy trì nòi giống, nhỉ! /// Shutterstock

Cuối cùng thì tình dục là để làm gì?

Rất ít chủ đề khơi dậy nhiều sự quan tâm và tranh cãi như tình dục. Bất chấp tính phổ quát của bản năng cơ bản này, tình dục và mục đích của nó được các nhà tư tưởng khác nhau hiểu rất khác nhau.