Những cách tự nhiên giúp bạn có lông mày dày đẹp hơn

0 Thanh Niên Online
Đã qua rồi cái thời phụ nữ để lông mày mỏng. Xu hướng hiện nay được thay thế bằng lông mày dày hơn, tạo thêm nét trẻ trung cho khuôn mặt của bạn.
 /// Shutterstock - Shutterstock
Shutterstock
 Sau đây là một số cách tự nhiên để làm điều đó, theo trang tin Pulse.

Dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu được biết đến là một trong những cách hiệu quả nhất để dưỡng lông mày dày. Massage lông mày bằng dầu thầu dầu mỗi tối và bạn sẽ thấy kết quả chỉ trong vài tuần lễ.

Dầu dừa

Bạn có thể đã sử dụng dầu dừa cho tóc và da, nhưng bạn đã bao giờ thử nó trên lông mày của mình chưa? Nó có thể mang đến điều kỳ diệu. Chứa nhiều vitamin và dưỡng chất, dầu dừa thúc đẩy lông mày phát triển khỏe mạnh và nhanh hơn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn thoa một ít dầu dừa mỗi tối và rửa sạch vào buổi sáng. Để có kết quả nhanh, bạn cần phải làm điều này mỗi ngày, theo trang tin Pulse.

Dầu ô liu

Massage lông mày bằng dầu ô liu ấm mỗi tối và rửa sạch vào buổi sáng. Ngoài ra, bạn có thể trộn dầu ô liu với mật ong, thoa nó lên lông mày, để đó trong 30 phút rồi rửa sạch. Dầu ô liu không chỉ làm cho lông mày của bạn phát triển mà còn làm cho chúng sậm hơn.

Lòng đỏ trứng

Nếu bạn không dị ứng với trứng và không quan tâm đến mùi, bạn có thể đã tìm ra giải pháp cho đôi lông mày “khan hiếm” của mình. Đánh lòng đỏ trứng cho đến khi nó đặc sệt. Thoa nó vào lông mày của bạn và để đó trong khoảng 20 phút. Lặp lại thao tác này 2 lần mỗi tuần cho đến khi bạn thấy kết quả. Trứng rất giàu keratin và biotin, cả hai chất này đều giúp tóc/lông tăng trưởng khỏe mạnh.

Nước ép hành tây

Bạn có thể đã biết nước ép hành tây hỗ trợ rất tốt cho sự phát triển tóc. Với lông mày cũng vậy. Tất cả những gì bạn cần làm là trích xuất một ít nước từ hành tây, dùng nó massage lông mày, theo trang tin Pulse.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mặt trước mẫu thẻ BHYT mới /// Ảnh: BHXH Việt Nam

Thay đổi thẻ BHYT mới từ tháng 4.2021

Ngày 4.12, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam công bố mẫu thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) để sử dụng thống nhất trong phạm vi cả nước; sẽ được áp dụng từ ngày 1.4.2021.
Đo huyết áp /// SHUTTERSTOCK

Khi nào bạn nên lo lắng về bệnh cao huyết áp?

Huyết áp cao hay tăng huyết áp được gọi là “kẻ giết người thầm lặng” vì nó không có triệu chứng rõ ràng để chỉ ra rằng có điều gì đó không ổn. Nhiều người phải chịu đựng vấn đề huyết áp cao trong nhiều năm mà không hề biết về nó.