Những dấu hiệu cho thấy không cần giảm cân thêm nữa

0 Thanh Niên Online
Việc đạt được số kg lý tưởng là điều mà những người quan tâm đến trọng lượng luôn tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu tinh ý, bạn có thể nhìn thấy những dấu hiệu phát ra từ cơ thể để biết mình cần giảm cân nữa hay không.
 /// Ảnh: Shutterstock - Ảnh: Shutterstock
Ảnh: Shutterstock
Sau đây những dấu hiệu bạn nên để tâm xem xét, theo báo The Times of India.
Cảm thấy khỏe
Cảm thấy khỏe về mặt thể chất là dấu hiệu đầu tiên của một trọng lượng lý tưởng. Bạn đã có đủ tất cả những năng lượng cần có và không phải chịu tình trạng uể oải và mệt mỏi cả ngày.
Không có vấn đề sức khỏe liên quan cân nặng
Những người béo phì hoặc thừa cân phải đối diện với nhiều thách thức về sức khỏe. Từ tình trạng “phì nhiêu” đến những cơn đau khớp, một cơ thể nặng nề có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sinh hoạt và lối sống của bạn.
Bạn gần đạt mục tiêu
Bước lên bàn cân là điều bạn hay làm mỗi ngày. Có thể mục tiêu mà bạn đặt ra cho chính mình là không thực tế và bạn đang có trọng lượng lý tưởng.
Số kg không giảm nữa
Nếu bạn không chứng kiến bất kỳ sự tụt giảm nào nữa trong cân nặng của mình, điều đó cho thấy bạn đã “đủ nặng”. Điều cần làm tiếp theo là tiếp tục duy trì trạng thái khỏe mạnh.
Bạn năng động hơn
Trên thực tế, có những ngày bạn cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Nhưng nếu điều này không xảy ra với bạn thường xuyên, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã có trọng lượng lý tưởng, và đó là lý do khiến bạn sung sức cả ngày.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm