Những thực phẩm giúp tăng cường sức khỏe ‘núi đôi’

3 Thanh Niên Online
'Núi đôi' là tài sản vô giá và cũng là nơi làm nổi bật vẻ hấp dẫn của nữ giới. Từ thời cổ đại, phụ nữ đã sử dụng các loại dầu xoa bóp để làm đẹp bộ ngực. 
Ảnh: Shutterstock Ảnh: Shutterstock
Ảnh: Shutterstock
Thậm chí ngày nay, những loại thảo mộc vẫn được cho là rất hiệu quả cho mục đích tăng cường sức khỏe “núi đôi”.
Dưới đây là 10 loại thảo dược hàng đầu để cải thiện sức khỏe ngực mà bạn không thể bỏ qua, theo boldsky.
Cỏ cà ri
Loại thảo dược này được đề cập trong phương pháp chữa bệnh truyền thống Ayurvedic. Nó giúp tăng kích thước vú và giảm thiểu các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh. Ngoài ra, nó làm tăng sản lượng sữa ở các bà mẹ đang cho con bú.
Hạt thìa là
Hạt thìa là là một loại thảo dược hữu ích trong điều trị vô kinh và tăng kích thước vú. Nó cũng thúc đẩy sữa ở các bà mẹ cho con bú nếu dùng xoa bóp ngực bằng hỗn hợp bột thìa là.
Củ mài dại
Bột củ mài dại được sử dụng như một loại kem mát xa ngực nhờ chứa chất dinh dưỡng từ thực vật. Để chăm sóc sức khỏe bộ ngực, bạn có thể chọn uống trà củ mài dại nhằm làm giảm các triệu chứng trước và sau mãn kinh.
Cây cọ lùn
Mặc dù cây cọn lùn phổ biến trong điều trị bất lực nam giới, nó cũng là một trong những thảo dược thiên nhiên để cải thiện sức khỏe ngực bằng cách tăng kích thước ngực và ham muốn tình dục ở phụ nữ. Nó là một nguồn dinh dưỡng thực vật.
Rễ cây bồ công anh
Rễ cây bồ công anh là 1 trong 10 loại thảo dược hàng đầu để cải thiện sức khỏe ngực. Theo các nghiên cứu y khoa, rễ bồ công anh cải thiện sức khỏe ngực bằng cách phát triển các tế bào vú và các mô mới.
Củ Pueraria Mirifica
Một nghiên cứu khoa học quốc tế đã chứng minh rằng loại thảo dược này có thể làm tăng kích thước ngực lên đến 80%, do sự hiện diện của kích thích tố nữ như miroestrol, deoxymiroestrol,… Loại thảo dược này điều tiết sự cân bằng của những kích thích tố trong cơ thể của phụ nữ dẫn đến sự phát triển lành mạnh của cơ thể cũng như bộ ngực.
Cỏ ba lá đỏ
Một loại thảo dược chứa estrogen thực vật khác là cỏ ba lá đỏ giúp cải thiện sức khỏe ngực. Để có được bộ ngực săn chắc, uống trà cỏ ba lá đỏ.
Hoa hops
Loại hoa dùng để sản xuất bia có chứa flavonoid này làm giảm sự hiện diện của các gốc tự do và làm giảm nguy cơ phát triển bệnh ung thư vú. Bên cạnh đó, nó giúp tăng trưởng tuyến vú và sản xuất hóc môn.
Cải xoong
Để giúp ngực phát triển khỏe mạnh, các chất dinh dưỡng quan trọng nhất là vitamin E, lucein và axit folic. Loại thảo mộc này đều chứa các chất dinh dưỡng này và cũng rất hiệu quả trong việc tăng cường khả năng sinh sản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hong

hong

ăn uống bao nhiêu thì đủ ta?
hang truong

hang truong

Trong số các loại thực phẩm này, củ Pueraria Mirifica và hoa hops nghe lạ quá, mua ở đâu vậy ta?
linh dan

linh dan

cái này hay, để bỏ túi, hehe

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm