Proxeed® Plus: xóa tan ám ảnh vô sinh vì chất lượng tinh trùng kém

0
Không ít các cặp vợ chồng phải chịu ảnh hưởng tâm lý nặng nề về việc khao khát có tiếng trẻ con cười nói trong nhà. Nỗi ám ảnh ấy đã khiến nhiều người và gia đình phải đánh đổi tất cả và chịu đựng những hệ lụy nặng nề trong cuộc sống cũng như dư luận xã hội.

Song, nếu chưa thật sự sử dụng hết những gì tốt nhất có thể cho mình và người đàn ông của mình thì bạn chưa nên nguôi hy vọng về một thiên thần của riêng bạn. Thụ thai tự nhiên hay có can thiệp? Chìa khóa thành công của việc thụ thai?

Proxeed® Plus là gì?

Proxeed® Plus là một loại dược dinh dưỡng có công thức tích hợp chức năng của các thành phần đặc biệt và cho hiệu ứng cộng hưởng nhằm tối ưu hóa chất lượng tinh trùng và tăng cường khả năng thụ thai. Proxeed® Plus tập trung vào việc hoàn thiện chất lượng tinh trùng bao gồm: tăng số lượng tinh trùng, độ cô đặc, khả năng vận động, hình dạng và khả năng di chuyển xa của tinh trùng. Các thành phần có trong Proxeed® Plus đã được chứng minh lâm sàng hiệu quả và an toàn. Sản phẩm đã được tin dùng tại hơn 40 nước trên thế giới.

Proxeed® Plus: xóa tan ám ảnh vô sinh vì chất lượng tinh trùng kém - ảnh 1 

Tại sao được đánh giá là hiệu quả?

Ai cũng biết, trong các tế bào có các gốc tự do luôn tồn tại trong cơ thể mỗi người có thể hiểu nôm na nó là các gốc thiếu ôxy và sẵn sàng sử dụng nguồn ôxy từ các tế bào khác trong cơ thể. Do đó, khi một tế bào bình thường bị mất đi nguồn ôxy sẵn có sẽ dẫn đến các hậu quả như biến đổi cấu trúc tế bào và các phản ứng khác. Trong quá trình tinh trùng phát triển trưởng thành thì các phản ứng ôxy hóa lên quá trình hình thành tinh trùng là rất nghiêm trọng. Nó có thể là nguyên nhân gây biến đổi đến hình thái, số lượng và chất lượng tinh trùng. Nó có thể làm biến đổi cấu trúc tế bào khiến tinh trùng có các hình dạng không bình thường (dị dạng) như: thành 2 đầu, đuôi bị xoắn (nên không thể di chuyển thẳng), không có đuôi... Tất cả các lý do trên đều dẫn đến kết luận không có khả năng thụ thai hay còn gọi là hiếm muộn do chất lượng tinh trùng.

Dựa vào cơ chế đó, Proxeed® Plus tập trung cung cấp cho cơ thể người nam các dưỡng chất cần thiết và đầy đủ với một hàm lượng chuẩn để giúp cân bằng các tế bào có ôxy phản ứng trong cơ thể. Việc cân bằng các gốc ôxy phản ứng là đảm bảo trong quá trình hình thành hình dáng tinh trùng không bị thay đổi và nâng cao số lượng tinh trùng. Bên cạnh đó, với cơ chế cung cấp các thành phần giúp tinh trùng có đủ năng lượng để nuôi dưỡng và phát huy tốc độ vận động và tăng độ đậm đặc của tinh dịch. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tăng khả năng bảo vệ tinh trùng và làm giảm quá trình tự hoại theo lập trình (apoptosis). Công ty Sigma-tau – Tập đoàn Dược phẩm lớn thứ 2 của Ý đã nghiên cứu đưa ra một công thức lý tưởng để hỗ trợ quá trình hình thành và phát triển tinh trùng như sau:

Trong Proxeed® Plus bao gồm các nhóm thành phần như (hàm lượng 2gói/ngày):

Nhóm chính L-carnitine 3450mg, Acetyl-L-carnitine 1000mg, Fructose 2000mg, Citric acid 100mg giúp tăng cường và bảo vệ sự chuyển hóa năng lượng cho tinh trùng.  Nhóm Zinc 20mg, Folic acid 400mcg, Vitamin B12 3.0mcg, Acetyl-L-carnitine có chức năng cải thiện chức năng và sự trưởng thành của tinh trùng. Nhóm Selenium 100mcg, Co Q10 40mg, Vitamin C 180mg, và cả Zinc có chức năng bảo vệ tinh trùng khỏi sự tổn thương do oxy hóa. Ngoài ra L-carnitine còn được chứng minh có chức năng bảo vệ tế bào tinh trùng từ khả năng tự hoại theo lập trình (apoptosis).

 Proxeed® Plus: xóa tan ám ảnh vô sinh vì chất lượng tinh trùng kém - ảnh 2

Proxeed® Plus đảm bảo chất lượng công thức hoàn hảo trên toàn thế giới theo hệ thống thành phần đa chức năng (Multifunction Ingredient System).

Cần đảm bảo điều gì khi sử dụng?

Thời gian hình thành và phát triển của tinh trùng mất khoảng 74 ngày và cần thêm khoảng 20 ngày nữa để đạt độ chín mùi trong khả năng có thể thụ tinh. Cho nên, khi sử dụng Proxeed® Plus cũng không thể loại trừ yếu tố thời gian phải đảm bảo nghiêm ngặt. Thông thường, sau 3 tháng (theo kết quả các nghiên cứu lâm sàng) sử dụng đã có thể cho thấy chất lượng tinh trùng được cải thiện rõ rệt về hình thái, số lượng và khả năng vận động, nhưng để đảm bảo tác dụng tối đa và khả năng thụ thai có thể duy trì thêm 3 tháng tiếp theo.

Vì Proxeed® Plus thực chất là một loại dược dinh dưỡng với các thành phần tự nhiên nên an toàn cho người sử dụng không có tác dụng phụ và hoàn toàn có thể dùng kèm theo một quá trình trị liệu bằng thuốc được chỉ định.

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty Asso Pharma. Đại diện của Asso Pharma cho biết: “Vì Proxeed® Plus đã được nghiên cứu, theo dõi và thử nghiệm lâm sàng thành công trên nhiều đối tượng và được người tiêu dùng hơn 40 nước trên thế giới tin dùng nên chúng tôi tin rằng sản phẩm này có thể mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một chọn lựa mới an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị vô sinh nam do chất lượng tinh trùng kém”.

Sản phẩm được sản xuất bởi:Sigma-tau Italy

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi:  ASSOPHARMA

Hotline: 1800 54 54 31

Tp. HCM: NT Long Châu - 375 Hai Bà Trưng, P.8, Q.3, NT Đức Huy - 202 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, NT Như Ý -285/5A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, NT Thiên Thanh - 345A Nguyễn Trãi, P Nguyễn Cư Trinh, Q.1

Hà Nội: Cty CP Dược Phẩm Phú Thái  - ĐT: 04 3556 2288/ 098 355 2121  

Đắc Lắc: NT Hòa Bình - ĐT: 0500 3853 857   

Cần Thơ: NT Trung Sơn - ĐT: 0710 3822 732/ 093 998 9095    

An Giang: NT Phi Phụng - ĐT: 0763846 161  

Hậu Giang: NT Ngọc Mai - ĐT: 0711 3866 470   

Kiên Giang: NT Tuyết Lê - ĐT: 0773 3863 918  

Sóc Trăng: NT Anh Tuấn - ĐT: 0793 822 113   

Bạc Liêu: NT Khai Minh - ĐT: 0781 3822 435  

Đồng Nai:  Cty TNHH DP Sơn Minh - ĐT: 061 3949 222   

Bình Phước: Cty TNHH DP Bilopharm - ĐT: 0651 3683 070     

Bình Định: NT Mỹ Lan - ĐT: 0566 252 527

Sản phẩm trên không phải là thuốc không thể thay thuốc chữa bệnh

Giấy tiếp nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo số: 788/2011/TNQC-ATTP

Để biết đầy đủ các nghiên cứu khoa học, vui lòng xem tại www.assopharma.com - www.proxeed.com                         

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm