Quảng Nam xét tuyển đặc cách 50 viên chức ngành y tế

0 Thanh Niên
UBND tỉnh Quảng Nam vừa quyết định tuyển dụng 50 viên chức sự nghiệp y tế bằng hình thức xét tuyển đặc cách nhằm bổ sung đội ngũ viên chức sự nghiệp y tế cho các đơn vị, địa phương trong tỉnh.
 Theo đó, cần tuyển 19 chỉ tiêu bác sĩ hạng 3; 1 điều dưỡng hạng 3; 2 điều dưỡng hạng 4; 13 y sĩ hạng 5; 1 dược hạng 4; 13 dân số viên hạng 4; 1 hộ sinh hạng 4.
Người được đề nghị tuyển dụng đặc cách sẽ được Hội đồng kiểm tra, sát hạch kiểm tra về các điều kiện, tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển; sát hạch thông qua hình thức phỏng vấn hoặc thực hành về trình độ hiểu biết chung, năng lực chuyên môn nghiệp vụ.
UBND tỉnh giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp với Sở Nội vụ và các địa phương, đơn vị triển khai thực hiện việc tuyển chọn; thực hiện dân chủ, công khai ở các đơn vị có nhu cầu, tuyển dụng những người đáp ứng được ngay yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm, bảo đảm đủ tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ của chức danh nghề nghiệp cần tuyển.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khu vực cách ly bệnh nhân nhiễm nCoV tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM  /// Ảnh: Duy Tính

Bác sĩ ơi: Có thể tự đi xét nghiệm nCoV không?

Tôi đang có dấu hiệu ho, đau họng. Một tháng qua, tôi không đến khu vực nào có dịch Covid-19. Tuy nhiên, do phải đi công tác thường xuyên, thường đi máy bay, ngồi chờ sân bay... nên tôi cũng hơi lo lắng.