Quy trình sản xuất trà Dr Thanh vô trùng giúp tăng cường sức khỏe

0
Được sản xuất trên hệ thống công nghệ vô trùng Aseptic tối tân, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh không chỉ mang tính giải khát mà còn hỗ trợ giúp tăng cường sức khỏe.
Với 9 loại thảo mộc tự nhiên, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh không chỉ giúp giải khát mà còn giúp thanh nhiệt, giải độc, thanh lọc cơ thể, tốt cho sức khỏe, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được sản xuất trên hệ thống công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic tối tân bậc nhất thế giới của hãng GEA (Đức), góp phần tạo nên chất lượng sản phẩm khác biệt. 
Quy trình sản xuất trà Dr Thanh vô trùng giúp tăng cường sức khỏe - ảnh 1
Sau khi nghiên cứu và tham khảo tới 300 công trình nghiên cứu trong nước và thế giới, Viện Y học ứng dụng Việt Nam xác nhận Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh có tiềm năng trong việc dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh có liên quan đến quá trình viêm và quá trình oxy hóa, cũng như các bệnh nhiễm trùng, thanh nhiệt giải độc và một số tác dụng khác.
Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được sản xuất trên hệ thống công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic tối tân bậc nhất thế giới của hãng GEA (Đức), góp phần tạo nên chất lượng sản phẩm khác biệt.
Quy trình sản xuất trà Dr Thanh vô trùng giúp tăng cường sức khỏe - ảnh 2
Quy trình sản xuất Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh trên công nghệ Aseptic, về cơ bản như sau: Trước khi đưa vào chế biến, các thảo mộc sẽ được kiểm soát chặt chẽ chất lượng, sau đó được đưa vào bồn trích ly lấy các dưỡng chất.
Quy trình sản xuất trà Dr Thanh vô trùng giúp tăng cường sức khỏe - ảnh 3
Sau khi trích ly, dung dịch Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh chuyển sang hệ thống vi lọc 10 micromet, lọc ly tâm siêu tốc 11.000 vòng/phút để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn tạp chất và các mối nguy vật lý có kích thước siêu nhỏ.
Quy trình sản xuất trà Dr Thanh vô trùng giúp tăng cường sức khỏe - ảnh 4
Tiếp đến là công đoạn phối trộn và tiệt trùng UHT. Dung dịch Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh từ bồn vô trùng đi vào hệ thống chiết rót, đóng nắp. Toàn bộ phôi và nắp chai nắp PET được sản xuất tại nhà máy để đảm bảo chất lượng.
Quy trình sản xuất trà Dr Thanh vô trùng giúp tăng cường sức khỏe - ảnh 5
Đối với các công nghệ khác, sản phẩm thường chỉ qua một khâu tiệt trùng, nên vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào quá trình chiết rót, gây hư hại. Do đó chất bảo quản được sử dụng để tránh tác động của vi khuẩn và kéo dài thời gian lưu giữ sản phẩm.
Buồng chiết lạnh vô trùng Aseptic tại nhà máy Tân Hiệp Phát

Buồng chiết lạnh vô trùng Aseptic tại nhà máy Tân Hiệp Phát

Điểm đột phá của công nghệ chiết lạnh Aseptic là dung dịch Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh không chỉ được siêu thanh trùng UHT mà tại khâu chiết rót, đóng nắp, đặc tính vô trùng được nâng gấp 5 lần qua các yếu tố: chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nước tiệt trùng, sản phẩm tiệt trùng và môi trường chiết vô trùng, tạo ra sản phẩm tinh khiết mà không cần tới chất bảo quản. Đồng thời giúp các dưỡng chất từ 9 loại thảo mộc của không bị mất đi do tác động của nhiệt độ.
Chai sản phẩm sau khi đóng nắp sẽ đi qua hệ thống camera điện tử để nhận diện và loại bỏ những chai sản phẩm lỗi trong quá trình đóng nắp

Chai sản phẩm sau khi đóng nắp sẽ đi qua hệ thống camera điện tử để nhận diện và loại bỏ những chai sản phẩm lỗi trong quá trình đóng nắp

Thức uống vô trùng có lợi cho sức khỏe được đóng block và đóng thùng tự động

Thức uống vô trùng có lợi cho sức khỏe được đóng block và đóng thùng tự động

Quy trình sản xuất trà Dr Thanh vô trùng giúp tăng cường sức khỏe - ảnh 9

Thức uống thảo mộc đóng chai như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh sẽ là gợi ý để người tiêu dùng có thêm lựa chọn tiện lợi, sử dụng mỗi ngày giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, bảo vệ bản thân và gia đình, cộng đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm