Sau tai nạn, cô gái Nhật ngủ dậy là... quên tất cả, kể cả cha mẹ

0 Thanh Niên Online
Sau tai nạn, cô gái 24 tuổi ở Nhật bị mất trí nhớ. Cô quên cả bố mẹ và vị hôn phu. Nghiêm trọng hơn, cứ mỗi sáng thức dậy, cô quên đi mọi chuyện của ngày hôm trước và phải làm quen mọi người lại từ đầu.
Cô Maruyama, 24 tuổi, bị mất trí nhớ sau tai nạn giao thông và quên hết mọi chuyện sau khi thức dậy vào buổi sáng /// Ảnh chụp màn hình Oddity Central Cô Maruyama, 24 tuổi, bị mất trí nhớ sau tai nạn giao thông và quên hết mọi chuyện sau khi thức dậy vào buổi sáng - Ảnh chụp màn hình Oddity Central
Cô Maruyama, 24 tuổi, bị mất trí nhớ sau tai nạn giao thông và quên hết mọi chuyện sau khi thức dậy vào buổi sáng
Ảnh chụp màn hình Oddity Central
Cô Maruyama và người yêu là anh Li Huayu quen nhau được 2 năm rưỡi và đã tính đến chuyện hôn nhân. Tuy nhiên, cách đây khoảng 9 tháng, một tai nạn xảy đến và thay đổi toàn bộ cuộc sống của họ, theo Oddity Central.
Maruyama đang chạy xe đạp thì bị một chiếc ô tô đâm phải. Cô bị hôn mê và khi tỉnh dậy, cô không còn nhận ra bất kỳ người quen nào, kể cả bố mẹ và vị hôn phu.
Những tổn thương vật lý trong vụ tai nạn dần được phục hồi nhưng trí nhớ của Maruyama lại không cải thiện chút nào. Mặc dù phải hủy bỏ đám cưới nhưng anh Li Huayu vẫn không nản lòng.
Anh vẫn ở bên cạnh vị hôn thê và tin rằng một ngày nào đó cô sẽ nhớ lại những kỷ niệm đẹp giữa họ. Tuy nhiên, lúc này, mọi thứ bắt đầu tệ hơn.
Hai tháng sau tai nạn, cô Maruyama bắt đầu quên hết mọi ký ức của mình vào mỗi buổi sáng thức dậy. Trí nhớ của cô cũng không thể lưu trữ quá một ngày. Như vậy, cứ mỗi sáng, cô lại quên hết những người trong cuộc đời mình và phải làm quen họ lại từ đầu.
Theo truyền thông Nhật, tình trạng của Maruyama rất giống nhân vật Lucy trong bộ phim tình cảm hài hước 50 First Dates. Trong phim, nhân vật nữ chính Lucy bị tai nạn giao thông và cứ mỗi sáng, cô lại quên hết ký ức của một ngày trước đó và người yêu cô phải theo đuổi cô lại từ đầu.
Tình trạng mất trí nhớ của cô Maruyama khiến những người bên cạnh gặp rất nhiều khó khăn. Cứ mỗi sáng thức dậy, Maruyama lại hoang mang. Thậm chí, có những lần cô còn cố gắng chạy trốn khỏi nhà.
Một ngày nọ, cô Maruyama đề nghị chia tay. Tuy nhiên, Li Huayu từ chối và tin rằng cả hai người hoàn toàn có thể xây dựng một mối quan hệ mới bất chấp tình trạng mất trí nhớ của vị hôn thê.
Các bác sĩ đã yêu cầu cô Maruyama trước khi ngủ hãy ghi lại tất cả những gì đã xảy ra trong ngày vào nhật ký. Sáng hôm sau, cô có thể đọc lại những gì mình đã ghi để có thể tiếp tục sống.
Cách này đã thực sự có hiệu quả. Nó giúp cô không còn hoảng sợ khi nhìn thấy cha mẹ và vị hôn phu của mình. Căn bệnh mất trí nhớ cuối cùng cũng dẫn đến một kết cục có hậu. Một sáng nọ, cô Maruyama biết được những gì mà vị hôn phu đã làm vì mình và cô đã cầu hôn anh, theo Oddity Central.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm