Sở Y tế TP.HCM nhận hồ sơ trực tuyến, trả kết quả tại nhà

0 Thanh Niên
Ngày 18.12, Sở Y tế TP.HCM cho biết đã triển khai chính thức nhắn tin báo kết quả xử lý hồ sơ dịch vụ công và hoàn thiện quy trình cung ứng dịch vụ công trực tuyến.
Hiện nay, người dân có nhu cầu về dịch vụ công liên quan đến ngành y tế, có thể ngồi tại nhà nộp hồ sơ, chờ tin nhắn báo nhận kết quả và nhận kết quả qua đường bưu điện.
Theo Sở Y tế TP, số lượng hồ sơ dịch vụ công đăng ký qua đường trực tuyến tại Sở hiện chiếm hơn 50% tổng số hồ sơ dịch vụ công. Sở Y tế đang tiếp tục triển khai chương trình “đồng hành cùng người hành nghề” nhằm hỗ trợ, hướng dẫn cho người hành nghề biết và thực hiện các bước của quy trình dịch vụ công trực tuyến.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mất thị lực đột ngột kèm theo cơn đau mắt dữ dội, nhạy cảm với ánh sáng là dấu hiệu của bong võng mạc hoặc tăng nhãn áp gây ra /// Shutterstock

Phát hiện 4 triệu chứng này thì nên đến bệnh viện ngay

Có một số vấn đề sức khỏe chúng ta có thể tự điều trị tại nhà. Nhưng khi các triệu chứng không thuyên giảm và nghi ngờ mình mắc bệnh gì đó, thì đừng ngần ngại đi khám bác sĩ, đặc biệt khi xuất hiện các triệu chứng sau, theo MSN.