Sốc khi biết cơn đau tai dữ dội là do... nhện to chui vào lỗ tai

6 Thanh Niên Online
Cơn đau tai dữ dội đến mức người phụ nữ ở Vương quốc Anh nghĩ rằng có thể mình bị nhiễm trùng tai hoặc thủng màng nhĩ. Tuy nhiên, bà đã bị sốc khi biết thứ khiến bà đau tai là một con nhện.
Cơn nhện chui vào tai khiến bà Victoria Price đau tai đến mức nghĩ rằng có lẽ mình bị thủng màng nhĩ /// Ảnh minh họa: Shutterstock Cơn nhện chui vào tai khiến bà Victoria Price đau tai đến mức nghĩ rằng có lẽ mình bị thủng màng nhĩ - Ảnh minh họa: Shutterstock
Cơn nhện chui vào tai khiến bà Victoria Price đau tai đến mức nghĩ rằng có lẽ mình bị thủng màng nhĩ
Ảnh minh họa: Shutterstock
Bà Victoria Price (42 tuổi) sống ở thị trấn Porthcawl, thuộc Xứ Wales (Vương quốc Anh). Sau lần đi tắm biển ở vịnh Newton Beach (Xứ Wales), bà Price cảm thấy đau tai dữ dội, theo Daily Mail.
“Tôi ra khỏi phòng tắm và cơn đau tai kinh khủng ập đến. Tôi không biết phải làm gì”, bà Price kể lại. Thậm chí, bà đã nghĩ rằng có lẽ lặn biển đã khiến bà bị thủng màng nhĩ.
Bà tìm tăm bông để thấm sạch nước trong lỗ tai. Cơn đau có giảm nhưng lại tái phát vào ban đêm và gây mất ngủ. Người phụ nữ tiếp tục đi làm vào những ngày hôm sau nhưng vẫn nghe âm thanh sột soạt kỳ lạ trong tai.
Bà Price nghĩ rằng có thể tai mình còn đọng nước bên trong nên đã yêu cầu chồng là ông Huw kiểm tra. Khi quan sát kỹ, ông Price phát hiện dường như có thứ gì đó trong tai vợ.
Cơn đau dữ dội khiến bà Price phải đến Bệnh viện Princess of Wales ở thị trấn Bridgend kiểm tra. Y tá phát hiện đúng là có thứ gì đó trong lỗ tai bà Price và đã dùng dụng cụ lấy nó ra. Kết quả đã khiến bà Price bị sốc.
Đó là một con nhện còn sống và đang quằn quại. Người y tá cho biết kích thước con nhện to gấp đôi so với những gì cô nghĩ, theo Daily Mail.
Bà Price tin rằng khi bà vào trong phòng tắm để thay đồ tắm, con nhện đã đã âm thầm bò lên mũ trùm đầu, bò lên tóc rồi chui vào tai.
May mắn là sau khi kiểm tra, bác sĩ không phát hiện bất kỳ tổn thương nào bên trong tai bà Price. “Không có bất kỳ tổn thương nào trong tai tôi, con nhện cũng không đẻ quả trứng trong đó”, bà Price nói, theo Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BOX

BOX

Đúng là thế giới đó đây. Chuyện gì cũng có thể xảy ra. Bất ngờ thật sự với câu chuyện này, một con nhện mà chui vô lỗ tai
beoanh92

beoanh92

Một con kiến kim nhỏ xíu mà chui vô tai thôi, nó quậy phá trong đó, nhức chịu không nổi. Huống hồ gì là cả con nhện.
sp***@gmail.com

sp***@gmail.com

Ghê quá, may mà không bị gì
Ngày của gió

Ngày của gió

Nguy hiểm quá. May mắn đã không bị gì.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ não con người /// REUTERS

5 thói quen để có bộ não khỏe mạnh hơn

Theo ông Sanjay Gupta, bác sĩ giải phẫu thần kinh, phóng viên y khoa của CNN đồng thời là tác giả sách, “hay quên” là điều bình thường ở mọi lứa tuổi, và gien không phải nguyên nhân khiến chúng ta mắc chứng mất trí nhớ.