GS-TS Trương Việt Bình: 'Công trình nghiên cứu về xương khớp đã gây được tiếng vang'

0
Trong công trình, giáo sư đã chỉ ra 8 loại thảo dược mà khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra được công dụng hiệu quả hỗ trợ sức khỏe xương khớp.
GS-TS Trương Việt Bình với hơn 40 năm kinh nghiệm đã tìm ra 8 loại thảo dược tự nhiên có tác dụng hỗ trợ cải thiện sức khỏe xương khớp ở mọi lứa tuổi: Dây đau xương, cốt toái bổ, hy thiêm, kế đầu ngựa, thiên niên kiện, thổ phục linh, đỗ trọng, nhục quế.
Với nguồn gốc từ thiên nhiên, sản phẩm an toàn với người sử dụng, không gây ra những tác dụng phụ sau thời gian sử dụng, việc duy trì sử dụng lâu dài sẽ giúp ổn định tình trạng sức khỏe xương khớp. Khi sử dụng cả 2 sản phẩm - viên uống và dầu xoa bóp massage sẽ cho hiệu quả tác động toàn diện đến những vùng đau nhức xương khớp, từ đó hỗ trợ cải thiện tình trạng đau nhức.
TPBVSK Bách Niên Vương - 2 giải pháp trong 1, hỗ trợ điều trị triệu chứng đau nhức xương khớp, được phát triển dựa trên công trình tự nghiên cứu của GS-TS Trương Việt Bình.
GS-TS Trương Việt Bình: 'Công trình nghiên cứu về xương khớp đã gây được tiếng vang' - ảnh 1
Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Thương Mại HADUCO
Địa chỉ: Số 21/71 phố Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0855551111
Giấy XNQC: 5729/19/CBMP-HN và 13111/2019/ĐKSP
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bệnh thoát vị đĩa đệm có nên mổ không?

Bệnh thoát vị đĩa đệm có nên mổ không?

Nhiều người thắc mắc thoát vị đĩa đệm có nên mổ không vì đây là phương pháp có thể để lại rủi ro và tốn kém chi phí, nên cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định.