Cách điều trị bệnh chàm bìu

Cách điều trị bệnh chàm bìu

0
Chàm sinh dục (chàm bìu) là căn bệnh khá phổ biến, khó điều trị và lại hay tái phát. Đồng thời, người bệnh thường chủ quan, ngại đi khám, không lường trước những nguy hiểm mà căn bệnh này gây ra.
Chữa bệnh chàm

Chữa bệnh chàm

0
Theo thống kê tỷ lệ bệnh chàm hiện nay ngày càng gia tăng (chiếm khoảng 15%). Điều đáng ngại là những biến chứng nặng của bệnh chàm xảy ra và cách phòng tránh thì ít người còn biết đến.
Nhiều trường hợp bệnh viêm chân tóc: gãi rớm máu có mủ, nổi hạch và sưng đau, Bảo Thanh Đường có thuốc chữa bệnh và tốt cho sức khỏe

Điều trị bệnh viêm chân tóc

0
Thường xuyên để tóc ướt và đội mũ bảo hiểm rất dễ ngứa da đầu. Khi thấy tóc gãy, chảy máu và có mủ thì đó là dấu hiệu của bệnh viêm chân tóc. Nên kiên trì điều trị bằng các liệu pháp thảo dược an toàn.
Tôi đã chữa khỏi bệnh nấm móng

Tôi đã chữa khỏi bệnh nấm móng

0
Niềm vui hiện rõ trên nét mặt chị Trương Thị Mai (căn cứ 26, Q.Gò Vấp, TP.HCM) trong căn nhà nhỏ. Với nụ cười thân thiện Chị cho biết: 'Nhờ các Lương y Bảo Thanh Đường mà tôi đã tin yêu cuộc sống hơn'.
Anh Jonh đã rất khâm phục về sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của các lương y Bảo Thanh Đường. Anh có niềm tin mãnh liệt về cách chữa trị độc đáo bằng thảo dược gia truyền do Bảo Thanh Đường bào chế

Người Mỹ nói về đông y Bảo Thanh Đường

0
Bất ngờ gặp anh John (người Mỹ) hiện sống và làm việc tại Việt Nam. Anh hết lời ca ngợi về đông y gia truyền Bảo Thanh Đường - đã chữa khỏi căn bệnh vảy nến đã dai dẳng hành hạ anh suốt thời gian dài.
Với đội ngũ lương y tận tâm, các phương thuốc bí truyền lâu đời, Bảo Thanh Đường đã làm nên một thương hiệu rất uy tín

Bảo Thanh Đường: Trao yêu thương tức là đang nhận lại

0
Là nhà thuốc YHCT thuần Việt, Bảo Thanh Đường được biết đến như một địa chỉ vàng đặc trị các bệnh ngoài da. Trong chuyên đề này, cùng trò chuyện với lương y Lê Đức Thảnh - Phó chủ tịch HĐQT Phòng khám Bảo Thanh Đường.
Bảo Thanh Đường dùng thuốc đông y gia truyền để điều trị dứt điểm bệnh viêm da

Cách chữa bệnh chàm hiệu quả và an toàn

0
Chàm là một bệnh lý thường gặp, là một tình trạng viêm da, gây ngứa, nếu không điều trị tận gốc bệnh sẽ tái đi tái lại ảnh hưởng đến sinh hoạt và mất thẩm mỹ.
Bệnh vảy nến để lâu sẽ trở thành mạn tính, khó điều trị, ảnh hưởng tới sinh hoạt và các bệnh liên quan khác

10 năm bị căn bệnh vảy nến

0
Bị bệnh vảy nến đã hơn 10 năm, chị Lý Thị Thanh Mai 48 tuổi tại Khu phố 1, thị trấn Dĩ An, tỉnh Bình Dương xác định "sống chung" với căn bệnh mạn tính vảy nến này đến suốt đời.