VitaDairy tiếp tục phát động quỹ ‘Bảo vệ y bác sĩ 24h’ chống dịch Covid-19

0
Trước sự bùng phát trở lại của Covid-19, VitaDairy tiếp tục phát động quỹ “Bảo vệ y bác sĩ 24h”, chung tay bảo vệ nhân viên y tế và lan tỏa thông điệp “Bảo vệ y bác sĩ, để y bác sĩ bảo vệ chúng ta”.
Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có xu hướng gia tăng và diễn biến phức tạp, ý thức việc bảo vệ các nhân viên y tế đang trực tiếp chống dịch cần được thực hiện nhanh chóng và mạnh mẽ hơn nữa, VitaDairy tiếp tục phát động quỹ “Bảo vệ y bác sĩ 24h”. Chương trình kêu gọi cộng đồng lan tỏa thông điệp: “Bảo vệ y bác sĩ, để y bác sĩ bảo vệ chúng ta”.
Nhằm hỗ trợ kịp thời cho cán bộ y tế chống dịch, ngày 1.8, VitaDairy đã trao tặng 2 tỉ đồng cho Bộ Y tế là trang phục bảo hộ Dupont Tyvek và thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h giúp tăng cường miễn dịch. Các sản phẩm này được chuyển tới đội ngũ các y bác sĩ đang chiến đấu cùng chống dịch trên toàn quốc, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ tại Đà Nẵng.
Bà Nguyễn Thị Hà - Tổng giám đốc Công ty VitaDairy trao 2 tỉ đồng cho Bộ Y tế, mở màn chiến dịch Quỹ “Bảo vệ y bác sĩ 24h” lần này

Bà Nguyễn Thị Hà - Tổng giám đốc Công ty VitaDairy trao 2 tỉ đồng cho Bộ Y tế, mở màn chiến dịch Quỹ “Bảo vệ y bác sĩ 24h” lần này

Song song với đó, để kêu gọi cộng đồng đóng góp và bảo vệ y bác sĩ, VitaDary tiếp tục phát động quỹ “Bảo vệ y bác sĩ 24h” với thông điệp “Bảo vệ y bác sĩ để y bác sĩ bảo vệ chúng ta”.
Mọi người đều có thể tham gia bằng cách đăng tải hình ảnh kèm hashtag #Baovebacsi24h hoặc #VitaDairybaovebacsi24h trên facebook.
Mỗi bài đăng hợp lệ sẽ được VitaDairy tiếp tục đóng góp thêm 10.000 đồng vào quỹ “Bảo vệ y bác sĩ 24h”.
Thời gian gây quỹ sẽ được tính từ ngày 1.8 đến hết 17 giờ ngày 15.8.2020.
Thể lệ chi tiết như sau:
Bước 1: Đăng hình ảnh dưới đây lên facebook cá nhân ở chế độ công khai (hình bên dưới).
Bước 2: Gắn hashtag #Baovebacsi24h hoặc #VitaDairyBaoVeBacSi24h
Đăng hình ảnh này kèm #VitaDairybaovebacsi24h là hợp lệ

Đăng hình ảnh này kèm #VitaDairybaovebacsi24h là hợp lệ

Mỗi bài đăng hợp lệ được đăng tải từ ngày 1.8 với đủ 2 bước trên, VitaDairy sẽ tiếp tục thay bạn đóng góp 10.000 đồng vào quỹ “Bảo vệ y bác sĩ 24h”.
Chiến dịch lần này được VitaDairy tài trợ với sự đồng hành của Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số (VTV Digital). Toàn bộ số tiền từ hoạt động trên sẽ được VitaDairy sử dụng để mua trang phục bảo hộ Dupont Tyvek và thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h giúp tăng cường miễn dịch trao cho Bộ Y tế để chuyển đến đội ngũ các y bác sĩ.
Bà Nguyễn Thị Hà, Tổng giám đốc Công ty CP Sữa VitaDairy Việt Nam cho biết: “Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình với cộng đồng và xã hội. Đối với VitaDairy, chúng tôi đảm bảo công việc cho hơn 1.000 cán bộ nhân viên trong giai đoạn khó khăn. Với cộng đồng, VitaDairy hiểu rằng trước đại dịch tuyến y tế sẽ phải được chú trọng bảo vệ đầu tiên vì cán bộ y tế an toàn thì mới có một cộng đồng khỏe mạnh. Do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để mang lại những dinh dưỡng tốt nhất cho cộng đồng phòng tránh dịch cũng như kêu gọi mọi người lan tỏa thông điệp “Bảo vệ y bác sĩ để y bác sĩ bảo vệ chúng ta”.
“Bảo vệ y bác sĩ 24h” là quỹ được VitaDairy thành lập với mong muốn kêu gọi cộng đồng bảo vệ sức khỏe của tuyến y tế, chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.
Trước đó, ngay khi đại dịch bùng phát, nhận thấy các y bác sĩ trong tuyến đầu là đội ngũ cần được bảo vệ trước tiên, VitaDairy đã phát động chiến dịch “Bảo vệ bác sĩ 24h” và trao tặng gói vật tư y tế, dinh dưỡng trị giá 2 tỉ đồng cho Bộ Y tế.
Tính đến thời điểm hiện tại, tổng mức tài trợ cho cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19 của VitaDairy đã lên đến hơn 10 tỉ đồng.
Không ai đứng ngoài cuộc chiến với dịch bệnh, tất cả mọi người đều có thể góp phần đẩy lùi đại dịch khi tham gia quỹ “Bảo vệ y bác sĩ 24h”.
Thông tin về VitaDairy:
Công ty cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam được thành lập từ năm 2005 bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam. Với nghĩa vụ vun bồi sức sống mọi sản phẩm của VitaDairy đều dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, nguyên liệu nhập khẩu, công thức dinh dưỡng tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam. Đặc biệt, VitaDairy được Bộ Y tế lựa chọn là đối tác đồng hành trong năm “Hành động dinh dưỡng miễn dịch 2019”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đừng chủ quan với các bệnh ngoài da, hãy sớm điều trị khi bệnh mới phát

Chữa bệnh vảy nến bằng thuốc thảo dược thiên nhiên

Đang trong lúc tuyệt vọng, vì biết bản thân mắc bệnh vảy nến, bà Thái Thùy Trâm may mắn được người thân giới thiệu tới phòng khám Bảo Thanh Đường. Và thật kỳ diệu, chỉ sau 4 tháng, căn bệnh của bà đã được đẩy lùi…