Tăng cường “thực lực” của các sĩ tử

0
Trước áp lực ngày càng lớn của kỳ thi đại học năm 2012, các bậc phụ huynh tất tả đưa đón con đi học chính khóa, học phụ đạo. Nhìn thấy con mình chăm chỉ học ngày học đêm, nhiều bậc phụ huynh an tâm bởi quan niệm “cần cù bù thông minh”. Tuy nhiên, có phải chỉ cần chăm chỉ là sẽ thành công trong các kỳ thi?
 Tăng cường “thực lực” của các sĩ tử

Rèn luyện có phương pháp vẫn chưa đủ ?

Một nghiên cứu của Đại học Florida (Mỹ) gần đây đã cho thấy năng lực và thành công của một người không phải chỉ do trí tuệ bẩm sinh mà còn phải kết hợp với sự luyện tập thường xuyên, liên tục, nhất quán và có phương pháp khoa học trong một thời gian dài. Chẳng hạn, tài năng lớn như tay golf Tiger Wood đã tập luyện cật lực mỗi ngày trong suốt 15 năm mới giành được chức vô địch.

Thế nhưng, kết quả các kỳ thi đại học ở nước ta lại cho thấy một thực trạng khác, đôi khi các em đã nỗ lực áp dụng những phương pháp hiện đại cũng như thường xuyên ôn luyện nhưng kết quả học tập vẫn chẳng mấy cải thiện.

Điều này được các chuyên gia dinh dưỡng Việt Nam lý giải là do não của các em đang trong tình trạng quá tải nhưng lại thiếu dinh dưỡng, dẫn đến việc thiếu tập trung, giảm minh mẫn, trí nhớ kém. Để phân tích và tiếp thu lượng kiến thức đồ sộ trong quá trình ôn thi, bộ não các em thường xuyên  trong tình trạng “hoạt động” hết công suất, và tiêu hao một lượng năng lượng rất lớn, có thể lên tới 50% tổng năng lượng và ô xy của toàn bộ cơ thể. Nhưng não lại khó hấp thụ năng lượng hơn các bộ phận cơ thể khác, nên việc bổ sung dinh dưỡng cho não thường xuyên và đúng cách là điều kiện tiên quyết để tăng cường năng lực trí não trong mùa thi.  

ProBeptigenTM  - dưỡng chất chuyên biệt dành riêng cho trí não

Gần đây, một nhóm nhà nghiên cứu ở Trung tâm nghiên cứu não bộ tại Singapore đã tìm ra loại protein có cấu trúc siêu nhỏ (còn gọi là peptide), thẩm thấu nhanh và trọn vẹn vào não, có tên gọi là ProBeptigenTM. 

Được biết, ProBeptigenTM được chiết xuất từ gà thông qua quá trình chưng cách thủy nhiều giờ liền theo quy trình phức tạp, tinh vi, khó thực hiện tại nhà; và hiện nay chỉ được tìm thấy ở một sản phẩm nước cốt gà đóng chai. Loại peptide ProBeptigenTM có tác dụng thúc đẩy quá trình dẫn truyền các tế bào thần kinh trong não, cải thiện khả năng xử lý, trao đổi thông tin; từ đó năng lực trí não của các em cũng được tăng cường, ghi nhớ và tỉnh táo lâu hơn.

Thành công mùa thi đại học 2012 của con chính là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố đến từ nỗ lực bản thân, phương pháp rèn luyện của các em và sự chăm sóc dinh dưỡng chuyên biệt cho não đến từ các bậc phụ huynh. (T.L)

Thông tin thêm về Nước Cốt Gà BRAND’S

Là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng đóng chai cao cấp của Tập đoàn Cerebos Pacific Limited, Nước cốt gà BRAND’S được chiết xuất từ gà, với nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không chất béo có hại; đạt các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và vệ sinh thực phẩm như ISO, GMP, HACCP.

Hãy gọi ngay 1800 54 54 05 (số nội bộ 5) hay số 0943.999.380 (Ms Hạnh) và đọc mã số F4331 để tham gia chương trình khuyến mãi mua 13 hũ nước cốt gà tặng 1 hũ và được giao hàng tận nơi. Chương trình kéo dài từ 15.5 đến 15.6.2012.

TTDV

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm