Táo giảm nguy cơ ung thư ruột

0
Ăn táo để nguyên vỏ có thể giúp giảm nguy cơ ung thư ruột. Đó là kết luận của các nhà khoa học thuộc Đại học Jagiellonian (Ba Lan), theo hãng tin ANI.

Các nhà nghiên cứu cho biết ăn hai quả táo có thể giúp giảm khoảng một nửa nguy cơ mắc bệnh này. “Ăn ít nhất 1 quả táo/ngày giảm được 35% nguy cơ mắc bệnh ung thư ruột. Tỷ lệ này ở những ai ăn 2 quả táo/ngày là 50%”, báo Daily Express dẫn lời các nhà nghiên cứu cho biết.

H.Y

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiêm vắc xin Covid-19  /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Lưu ý về sử dụng thuốc hạ sốt sau tiêm chủng

Trước ý kiến phản ánh của một số người về hiện tượng “có cảm giác mệt mỏi, bồn chồn sau tiêm vắc xin Covid-19”, một chuyên gia của Chương trình Tiêm chủng mở rộng quốc gia chia sẻ, theo thông báo của nhà sản xuất, sau khi tiêm vắc xin có thể gặp dấu hiệu mệt mỏi, bồn chồn.