Thẩm mỹ viện Lọ Lem thay đổi ngoạn mục về diện mạo

0
Trong suốt 8 năm vừa qua Thẩm mỹ viện Lọ Lem đã trở thành địa chỉ được phái đẹp tin tưởng và gửi gắm niềm tin để thay đổi ngoại hình của mình.
Và cột mốc 8 năm cũng là thời điểm thích hợp cho TMV Lọ Lem “chuyển mình” mạnh mẽ hơn bằng việc thay đổi diện mạo mới, nâng cấp toàn bộ dịch vụ nhưng vẫn ưu tiên giữ mức giá ưu đãi dành cho khách hàng. Việc này nhằm mang đến sự trải nghiệm tốt nhất, cũng như giúp phái đẹp có cảm giác thoải mái, thư giãn khi làm đẹp.
Thẩm mỹ viện Lọ Lem thay đổi ngoạn mục về diện mạo - ảnh 1
CEO Tuyền Đoàn chia sẻ: “Bản thân là phụ nữ, nên Tuyền hiểu rất rõ tâm lý của chị em, họ luôn muốn bản thân của mình đẹp hơn mỗi ngày nhưng rất sợ khi nhắc đến thẩm mỹ. Và đó là lý do Tuyền nâng cấp tất cả các dịch vụ cũng như trang thiết bị và không gian để chị em có tâm lý thật sự thoải mái, khi làm đẹp”.
Thẩm mỹ viện Lọ Lem
Địa chỉ: 280 - 282, Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP.Hồ Chí Minh
Các dịch vụ tiên phong trong các dịch vụ thẩm mỹ theo phong thủy được phái đẹp yêu thích tại Lọ Lem như: Mũi cấu trúc phong thủy dáng Thái; Mí trung hoa; Má đào tài lộc trẻ hoá;…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiêu thụ các sản phẩm sữa như sữa và phô mai trước khi đi ngủ sẽ dẫn đến giấc ngủ ngon hơn /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Có nên uống sữa trước khi đi ngủ không?

Uống sữa trước khi đi ngủ đã trở thành thói quen ở nhiều gia đình. Đa số họ tin rằng sữa có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ. Những người khác uống sữa để giải tỏa lo lắng và thư giãn trước khi ngủ, theo Healthline. 
Một đời sống tình dục tích cực có thể đem đến nhiều điều kỳ diệu cho sức khỏe /// Ảnh minh họa: Shutterstock

'Chuyện ấy' có lợi gì cho sức khỏe?

Một đời sống tình dục tích cực có thể đem đến nhiều điều kỳ diệu cho sức khỏe. Sau đây là những lợi ích đáng ghi nhận của việc “làm chuyện ấy” đối với sức khỏe con người, theo Insider.