Tham vấn và đo thính lực miễn phí nhân ngày 'Chăm sóc sức nghe quốc tế'

0 Thanh Niên Online
Sáng nay 3.3, người dân tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam sẽ có cơ hội được đo thính lực miễn phí và được các bác sĩ tham vấn tại hội thảo chuyên đề: “Chăm sóc thính lực toàn dân - phòng ngừa và giải pháp điều trị hiệu quả”.
 /// Ảnh minh họa: M.G - Ảnh minh họa: M.G
Ảnh minh họa: M.G
Hội thảo diễn ra từ 8 -12 giờ tại Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe TP.HCM (số 59 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM), với sự tham gia của đại diện Hội Tai Mũi Họng và Hội Thính học TP.HCM cùng với các bác sĩ, dược sĩ.
Tại hội thảo sẽ có tham luận của Ths.BS Nguyễn Thanh Vũ với nội dung “Giảm thính lực - phòng ngừa và phương pháp hiện đại điều trị khiếm thính hiệu quả”, cùng với phần tham vấn và thảo luận từ BS Huỳnh Khắc Cường, Ths.BS Nguyễn Thanh Vũ và DS Phan Ngọc Quỳnh Uyên.
Đây là chương trình nhằm hưởng ứng ngày “Chăm sóc sức nghe quốc tế" của Tổ chức Y tế Thế giới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ não con người /// REUTERS

5 thói quen để có bộ não khỏe mạnh hơn

Theo ông Sanjay Gupta, bác sĩ giải phẫu thần kinh, phóng viên y khoa của CNN đồng thời là tác giả sách, “hay quên” là điều bình thường ở mọi lứa tuổi, và gien không phải nguyên nhân khiến chúng ta mắc chứng mất trí nhớ.
Duy trì tập luyện ít nhất 5 giờ/tuần có thể tránh bệnh huyết áp cao  /// Shutterstock

Tập thể dục bao lâu để tránh huyết áp cao?

Chỉ cần tập thể dục ở mức độ vừa phải ít nhất 5 giờ/tuần, người trẻ có thể tránh được bệnh huyết áp cao khi đến tuổi trung niên. Với người già, huyết áp cao có thể dẫn đến đau tim, đột quỵ hay sa sút trí tuệ.