Thức uống đốt chất béo

0 Thanh Niên
Có một số loại đồ uống không chỉ giúp bạn ngủ ngon mà còn có tác dụng giữ lượng đường trong máu ổn định và giảm cân về lâu về dài.
Trà hoa cúc ///  Ảnh: Shutterstock Trà hoa cúc - Ảnh: Shutterstock
Trà hoa cúc
Ảnh: Shutterstock
Trà xanh có đầy đủ các chất chống ô xy hóa đẩy nhanh tốc độ trao đổi chất và giúp đốt cháy chất béo. Tạo thói quen uống trà xanh ít nhất 3 giờ trước khi ngủ để nó không gây cản trở giấc ngủ của bạn. Trà xanh đào thải độc tố ra khỏi cơ thể và qua đó giảm cân tự nhiên.
Trà hoa cúc có đặc tính kích thích cơn buồn ngủ. Theo nghiên cứu, một tách trà hoa cúc giúp tăng nhiệt độ cơ thể, từ đó thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo.
Thức uống đốt chất béo - ảnh 1

tin liên quan

Đẩy muối ra khỏi cơ thể
Không nên tiêu thụ hơn 2.300 mg natri mỗi ngày, tuy nhiên hầu hết chúng ta ăn nhiều hơn thế qua thức ăn mặn. 

Sữa chứa tryptophan và can xi giúp giấc ngủ sâu hơn. Nghiên cứu chứng minh rằng giấc ngủ giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể và do đó giảm cân. Một ly sữa ấm là cần thiết nếu bạn muốn giảm cân cũng như ngủ ngon giấc vào ban đêm. Đối với sữa đậu nành cũng có công dụng đốt cháy chất béo. Các chất tryptophan và melatonin trong đậu nành thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, đốt cháy chất béo ở vùng bụng.
Thức uống đốt chất béo - ảnh 2

tin liên quan

5 loại thực phẩm tự nhiên có tính kháng sinh
Kháng kháng sinh là một vấn đề lớn hiện nay do lạm dụng quá nhiều thuốc kháng sinh trong điều trị bệnh. Vì vậy, chúng ta phải cố gắng thay thế phương pháp điều trị bằng thực phẩm tự nhiên.


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm